Bài viết mới

1064 bài viết trong 107 trang
7 Nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng
Thực dưỡng là phương pháp sử dụng thức ăn để phòng tránh bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Hơn thế nữa, thực dưỡng là những triết lý về tự nhiên, quy luật về âm dương và hơn hết nâng tầm trở thành đạo trong ăn uống. Với lòng biết ơn, sự kính trọng với thiên nhiên, con người và với cả bệnh tật.
46.156 người đã xem
Công dụng của gạo lứt
Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp
174.949 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso

Thoạt đầu, những người mới dùng Miso chỉ có khái niệm về một thứ bột nhão đỗ tương (đậu nành) được lên men hơn là sự ngon miệng. Nhưng nếu bạn thứ 1 lần, mùi vị, tính linh hoạt và những lợi ích về sức khỏe của miso chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

24.054 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?

Phương pháp “thực dưỡng” (Macrobiotics) là “phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).

7.885 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam
404 người đã mua
160.000 đ Chai 500 ml
để đặt mua
Ngưu bàng Việt Nam sấy khô
108 người đã mua
40.000 đ
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem