Bánh tẻ bí đỏ Hàn Quốc cho  ngày sinh nhật đặc biệt
5.295 người đã xem · Bình luận ·

Bánh tẻ bí đỏ Hàn Quốc cho ngày sinh nhật đặc biệt

Bánh tẻ bí đỏ là một trong những món chay ăn nhẹ ở Hàn Quốc thường thấy trong nhiều ngày lễ cũng như ngày sinh nhật. Cùng làm nào!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- 500g bột gạo tẻ 

- 6g muối hầm 

- 100g đường nâu

- 250g bí đỏ

- Trang trí: hạt bí đỏ, táo tàu

Các bước làm:

 Bước 1:

Đem bí đỏ hấp chín. Nạo lấy phần bên trong

Khi hấp nên để nguyên vỏ bí đỏ

 

 

 

 

Bước 2:

Cho bột gạo tẻ ra một bát lớn, trộn đều với muối + đường nâu

Cho bí đỏ đã nạo vào nồi rồi dùng tay chà đều bí đỏ để bột đều màu bí.

 

 

 

 

Bước 3:

Dùng rây rây bột cho đều vào một bát tô

 

 

 

 

 

Bước 4:

Cho bột bánh nén vào khuôn bánh

Làm phẳng mặt bánh rồi trang trí thêm cho đẹp

Đem hấp 15 phút

 

Chú ý:

Trải một lớp vải mỏng ngay trên vỉ hấp

Khi nước sôi thấy vải thấm hơi nước thì cho khuôn bánh vào hấp 15 phút

Lấy bánh ra khỏi khuôn là xong rồi đó!

Chúc bạn thành công!

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
69.686 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.481 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.030 người đã xem