Bữa phụ ngẫu hứng với muffin gạo lứt đen
4.167 người đã xem · Bình luận ·

Bữa phụ ngẫu hứng với muffin gạo lứt đen

Dùng gạo lứt đen theo cách riêng của bạn để bữa phụ thêm ngẫu hứng và dinh dưỡng. Vào bếp cùng Muffin mặn gạo lứt đen- đậu phụ nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chuẩn bị nguyên liệu:

Phần bánh: (13 bánh)

- 250g gạo lứt đen

- 3 quả trứng

- 1 bìa đậu phụ cắt nhỏ

- Muối hầm, hạt tiêu

Phần nước sốt:

- 1 thìa cà phê đường

- 1 thìa canh nước tương Tamari hoặc xì dầu

- Tương ớt (độ cay tùy theo khẩu vị)

- 1 nhánh tỏi giã nhỏ

- 1 thìa cà phê gừng giã nhỏ

Các bước làm:

Bước 1:

Cho gạo vào nấu với 430ml nước trong nồi cơm điện. Khi cơm chín thì để nguội.

Bước 2:

Cho cơm gạo lứt đen + đậu + đập 3 quả trứng + muối, tiêu vào trộn đều trong bát tô lớn.

Bước 3:

Cho hỗn hợp vào từng cốc giấy muffin rồi nướng ở  200 0C 15 phút.

Bước 4: Làm nước sốt

Cho đường vào chảo, để lửa vừa phải rồi đảo đều đến khi đường tan hết thì cho nước tương vào. Đảo đều trong 5 phút rồi tắt bếp. Cho tương ớt + tỏi + gừng vào sau cùng. 

 

Thưởng thức cùng với nước sốt.

 

 

 

 

Tại sao bạn nên ăn chay
7.134 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
69.686 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.481 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.030 người đã xem