Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Bữa sáng tiện lợi với Sanwich đậu lăng
3.796 người đã xem · Bình luận ·

Bữa sáng tiện lợi với Sanwich đậu lăng

Không chỉ dinh dưỡng mà còn rất tiện lợi cho bữa sáng vội vàng nếu bạn chịu bỏ ra một chút thời gian với sanwich đậu lăng.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chuẩn bị: 6 bánh

- Dầu ô liu ( từ 1 thìa cà phê cho 2 muỗng canh)
- 1 củ hành tây thái hạt lựu
- 200g nấm đông cô, xắt lát mỏng
- 3 tép tỏi , băm nhỏ
- Hạt tiêu, muối hầm
- 250g đậu lăng nấu chín và để ráo nước
- 250g vụn bánh mì
- 2 thìa canh nước tương Tamari

Các bước làm:

Bước 1:

Đậu lăng bạn có thể ngâm nước vào tối hôm trước và sau khoảng 1 giờ ngâm thì đem nấu chín. Khi đậu chín bạn gạn  nước đi và giữ đậu trong tủ lạnh. 

Bước 2:

Cho dầu oliu vào chảo to, cho dầu nóng thì xào hành tây, tỏi và nấm. Tra nếm thêm hạt tiêu, muối hầm và nước tương. Khi nấm và hành tây chín thì để nguội.

Bước 3:

Cho hành tây + nấm + đậu vào trong một bát tô lớn rồi trộn đều. Sau đó cho vào xay trong máy xay. Lấy ra và trộn đều với vụn bánh mì.

Bước 4:

Chia hỗn hợp thành các phần nhỏ hình tròn. Cho bánh lên tấm giấy nướng. Phết một ít dầu ăn bên dưới mặt bánh để bánh không bị dính với giấy. Nướng bánh trong 12-15 phút ở 350 độ C. (Hoặc bạn có thể rán áp chảo)

Và thế là bạn đã có bữa sáng! Thưởng thức cùng các loại rau kẹp khác nhé!

Hoặc với các loại đậu lăng khác!

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem