Sắc màu món ăn chay - nấm đông cô xào thập cẩm
8.411 người đã xem · Bình luận ·

Sắc màu món ăn chay - nấm đông cô xào thập cẩm

Mỗi món ăn chay mang hương vị khác nhau được kết hợp lại.Cùng tôi vào bếp với món giá đỗ - nấm đông cô xào thập cẩm cho bữa ăn thêm rau nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Nấm đông cô

- Giá đỗ

- Cà rốt

- Vài nhánh tỏi

- Hành lá

- Dầu thực vật

- Muối hầm, xì dầu

Cùng nấu nào!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

- Giá đỗ rửa sạch, nhặt bỏ phần vỏ đỗ (nếu có)

 

- Nấm đông cô bổ dọc thành 3-4 lát, cà rốt thái sợi

- Hành lá cắt khúc 3 cm, tỏi cắt lát mỏng hoặc băm nhỏ

Bước 2:

Đặt chảo lên bếp, cho vào chảo một ít dầu thực vật. Khi dầu nóng, cho tỏi vào rồi đảo đến khi dậy mùi thơm.

Cho nấm đông cô vào trước, dùng đũa đảo đều 2 phút rồi cho lần lượt cà rốt, giá đỗ vào sau. Nêm muối và xì dầu cho vừa ăn rồi chp hành lá vào sau cùng. Đảo đều đến khi chín tới thì tắt bếp. 

 

Bày ra đĩa và thưởng thức thôi!

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
69.686 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.481 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.030 người đã xem