Nguyên lý

140 bài viết trong 14 trang
Muối vừng gia vị thiết lập cân bằng âm dương cho món ăn
Muối vừng chứa một lượng lớn canxi, sắt và các chất dinh dưỡng khác và là nguồn dầu thực vật tuyệt vời không có khả năng sinh cholesterol khi nó ở dạng nguyên lứt. Quá trình rang trên lửa khiến cho hạt vừng dễ tiêu hóa hơn. Vừng rang kết hợp với muối rang tạo nên một sự quân bình hài hòa với dầu trong vừng
23.326 người đã xem
Các món ăn chữa bệnh từ mơ muối

Mơ muối giúp làm trẻ lại cơ thể và tăng sức sống, và nhiều bệnh thông thường khác.

5.276 người đã xem
Tác dụng kỳ diệu của quả mơ muối

Nếu có một thứ tôi phải mang theo mình để đề phòng những trường hợp nguy cấp dù giữa xã hội hiện đại, hay giữa nơi hoang vu, tôi sẽ chọn quả ômai. Một trong những đóng góp lớn nhất của văn hoá phương Đông cho sức khoẻ con người là mơ muối, còn được gọi là ômai.

9.834 người đã xem
Tĩnh tại để giải phóng stress và bệnh tật

Hai hoặc ba “asana” là đủ. Hãy chọn những cái nào cởi lỏng được tốt nhất bộ áo giáp của bản thân. Khi đã đạt được độ mềm dẻo, hình thức bên ngoài không phải là quan trọng nhất mà điều quan trọng chính là cái tĩnh của thể xác và cái tất yếu kèm theo là cái tĩnh bên trong

2.432 người đã xem
Chúng ta thở có đúng không?

Bằng cách thở cơ hoành, các bạn có thể sử dụng hoàn toàn sức chúa của phổi. đem vào nhiều không khí, nhiều oxy hơn. Bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn, năng nổ hơn, lanh lẹ hơn.

4.909 người đã xem
Từ dục đến siêu tâm thức. Chuyện thứ nhất

Xin bạn hãy nhớ, bất kỳ cái gì mà bị bó buộc thì cũng hoặc không liên tục được hoặc không đầy đủ được bởi vì sự kìm hãm lớn lao áp vào. Đôi khi bạn cũng phải thảnh thơi; đôi khi bạn cũng phải nghỉ ngơi.

2.542 người đã xem
Rong biển thực phẩm trường thọ

Nghiên cứu y tế hiện đại đã chứng minh rằng: rong biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các thành phần thuốc có lợi cho sức khỏe con người. Rong biển Nhật bản còn được biết đến như là một “thực phẩm trường thọ”.

3.322 người đã xem
7 Nguyên tắc cơ bản của thực dưỡng
Thực dưỡng là phương pháp sử dụng thức ăn để phòng tránh bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Hơn thế nữa, thực dưỡng là những triết lý về tự nhiên, quy luật về âm dương và hơn hết nâng tầm trở thành đạo trong ăn uống. Với lòng biết ơn, sự kính trọng với thiên nhiên, con người và với cả bệnh tật.
46.156 người đã xem
Công dụng của gạo lứt
Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp
174.949 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?

Phương pháp “thực dưỡng” (Macrobiotics) là “phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).

7.885 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Trà Bancha
143 người đã mua
70.000 đ Túi 100 g
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
174.949 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
41.705 người đã xem
Vừng rang sẵn
14.328 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
7.885 người đã xem