Phòng bệnh

227 bài viết trong 23 trang
ĐAU BAO TỬ - TRĨ – THẦN KINH
Vạn bệnh vào từ miệng. Nếu điều chỉnh lại vấn đề ăn uống thì sức khỏe được hồi phục. Loại bỏ các thức ăn có hại, sử dụng các thực phẩm có lợi. Đặc biệt là ăn uống một cách quân bình sẽ làm bệnh tật được suy giảm nhanh chóng. Thực dưỡng không nhắm đến loại bệnh cụ thể, mà giúp hồi phục lại sức đề kháng, hệ miễn dịch, để cơ thể tự chữa lành mọi bệnh tật.
713 người đã xem
Bác sĩ Phan Văn Đệ tin tưởng phương pháp thực dưỡng
Phải nỗ lực rất lớn mới vượt qua được phản đối hay định kiến. Khi chưa đủ trí tuệ, chúng ta thường vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm. Thực dưỡng luôn nhấn mạnh vào trí phán đoán, và đánh giá trí tuệ là yếu tố quan trọng nhất cho sức khỏe. Vì mọi bệnh tật hay vấn đề đều bắt nguồn từ một trí phán đoán thấp.
749 người đã xem
66 tuổi bị bón 15 năm, đã giải quyết được bằng ăn gạo lứt muối mè
Trong gạo lứt có nhiều chất xơ, khi kết hợp với dầu vừng giúp cải thiện việc táo bón rất nhanh. Nhai kỹ cơm gạo lứt + muối vừng là biện pháp cải thiện vấn đề táo bón.
671 người đã xem
Sau 14 ngày ăn cơm gạo lứt đã giảm được bệnh lao
Tùy theo vị trí bị bệnh mà người ta chia bệnh lao thành 2 thể chính là lao phổi và lao ngoài phổi. Bệnh lao ở phổi hay còn gọi là lao phổi chiếm 80%, còn lại 20% là những thể lao khác nhau. Mỗi thể lao đều có những dấu hiệu riêng của nó nhưng thường gặp là lao phổi. Phương pháp thực dưỡng có hiệu quả với việc điều trị bệnh lao, với việc ăn cơm gạo lứt muối vừng, bệnh nhân đã hồi phục lại rất nhanh, mặc dù đã mắc lao 15 năm
1.109 người đã xem
20 NGÀY ĐÃ TRỞ THÀNH NGƯỜI VÔ BỆNH
Mất ngủ sẽ kéo theo nhiều chứng bệnh khác. Đôi khi có tiền cũng không mua được một giấc ngủ an lành. Bản chất của việc thiếu ngủ, khó ngủ là cơ thể không quân bình, hoặc do căng thẳng triền miên. Việc ăn theo chế độ thực dưỡng giúp giải quyết vấn đề mà không tốn kém.
1.748 người đã xem
HẾT ĐAU YẾU SAU 15 NĂM VÀ CHẢY MỦ TAI, BẰNG PP THỰC DƯỠNG
Thân cường thì bệnh nhược. Mọi bệnh tật xuất hiện khi cơ thể yếu đuối. Thay vì chúng ta chữa tai, thì chúng ta có thể làm cho cả cơ thể khỏe mạnh hơn. Việc tăng cường sức khỏe toàn diện là gốc để toàn thân đẩy lùi các bệnh. Ăn theo chế độ thực dưỡng là hướng tới mục đích có sức khỏe toàn diện.
1.036 người đã xem
GIẢM CÂN KHÔNG ĐÓI  BẰNG GIẢI PHÁP GẠO LỨT TRONG 15 NGÀY
Lợi ích khi giảm cân bằng gạo lứt - Giảm cân nhanh - Không có tác dụng phụ - Không bị đói - Da hồng hào - Tăng cường sức đề kháng, đào thải độc tố - Lập lại quân bình âm dương trong cơ thể.
8.492 người đã xem
NĂM BỆNH HẾT DẦN, BÓN – NHỨC ĐẦU – CẢM MẠO – KÉM ĂN – KHÓ TIÊU
Táo bón sẽ nảy sinh do ăn ít chất xơ, và sau khi táo bón thì càng ngày càng có nhiều bệnh tật phát triển theo như một hệ lụy. Biết cách điều trị tận gốc mới tránh được việc phải chữa đi chữa lại nhiều lần. Tuy nhiên, không cần thứ thuốc đặc biệt nào cả. Thực dưỡng có câu trả lời rất thực tế và hiệu quả cho vấn đề TÁO BÓN.
1.502 người đã xem
TỰ CHỮA LÀNH BỆNH ĐAU LƯNG KINH NIÊN 57 NĂM, KHÔNG DÙNG THUỐC
Nhiều người bị đau lưng hay các bệnh về xương khớp. Nỗi đau dai dẳng kéo dài. Các biện pháp xoa bóp, bấm huyệt, thuốc tây không xử lý được tận gốc. Vậy cần điều chỉnh những gì? Dinh dưỡng vốn là nguồn gốc của bách bệnh. Các biện pháp điều trị cấp tốc có thể đem lại kết quả tạm thời, nhưng về gốc thì phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng. Phương pháp thực dưỡng Ohsawa là một giải pháp hoàn hảo cho những ai có vấn đề xương khớp
1.602 người đã xem
Không còn mất ngủ sau khi ăn gạo lứt muối vừng
Mất ngủ là lý do gây ra sự mất ổn định về tâm lý, tinh thần mệt mỏi, lo âu. Mất ngủ kéo dài dẫn tới bệnh trầm cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như trạng thái tinh thần. Vì sao ăn gạo lứt muối vừng có thể giải quyết được bệnh mất ngủ?
1.925 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem