Phòng bệnh

230 bài viết trong 23 trang
NĂM BỆNH HẾT DẦN, BÓN – NHỨC ĐẦU – CẢM MẠO – KÉM ĂN – KHÓ TIÊU
Táo bón sẽ nảy sinh do ăn ít chất xơ, và sau khi táo bón thì càng ngày càng có nhiều bệnh tật phát triển theo như một hệ lụy. Biết cách điều trị tận gốc mới tránh được việc phải chữa đi chữa lại nhiều lần. Tuy nhiên, không cần thứ thuốc đặc biệt nào cả. Thực dưỡng có câu trả lời rất thực tế và hiệu quả cho vấn đề TÁO BÓN.
1.789 người đã xem
TỰ CHỮA LÀNH BỆNH ĐAU LƯNG KINH NIÊN 57 NĂM, KHÔNG DÙNG THUỐC
Nhiều người bị đau lưng hay các bệnh về xương khớp. Nỗi đau dai dẳng kéo dài. Các biện pháp xoa bóp, bấm huyệt, thuốc tây không xử lý được tận gốc. Vậy cần điều chỉnh những gì? Dinh dưỡng vốn là nguồn gốc của bách bệnh. Các biện pháp điều trị cấp tốc có thể đem lại kết quả tạm thời, nhưng về gốc thì phải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng. Phương pháp thực dưỡng Ohsawa là một giải pháp hoàn hảo cho những ai có vấn đề xương khớp
1.823 người đã xem
Không còn mất ngủ sau khi ăn gạo lứt muối vừng
Mất ngủ là lý do gây ra sự mất ổn định về tâm lý, tinh thần mệt mỏi, lo âu. Mất ngủ kéo dài dẫn tới bệnh trầm cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như trạng thái tinh thần. Vì sao ăn gạo lứt muối vừng có thể giải quyết được bệnh mất ngủ?
2.333 người đã xem
PHÒNG & CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?
Tiểu đường liệu có chữa được không? Không vấn đề nào mà không có cách giải quyết, điều quan trọng là mức hiểu của bạn với vấn đề và cách tiếp cận phù hợp với bài toán. Thực dưỡng đứng trên tư tưởng dùng thức ăn thay thế thuốc, Phẫu thuật không dùng dao, chữa bệnh không dùng thuốc, giúp người bệnh tự nâng cao ý thức về sức khỏe, sống hợp với tự nhiên và vượt lên bệnh tật để tìm đến hạnh phúc, trí tuệ
713 người đã xem
Ăn cơm gạo lứt muối mè- Số 7 thần thánh
Trãi nghiệm số 7 với những tình huống thật kì diệu. Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thử thách ý chí nghị lực, chữa bệnh không dùng thuốc, giảm cân hãy tham gia 49 ngày số 7 thần thánh với gạo lứt muối mè
1.386 người đã xem
Phòng chống các loại bướu cổ
Có một phương pháp ăn uống lành mạnh, không phải dùng thuốc mà vẫn rất hiệu quả, bạn đã thử chưa?.Dùng phương pháp thực dưỡng với gạo lứt muối mè, ngũ cốc nguyên cám, các loại tương lên men, rong biển và các loại rong biển bạn sẽ thấy sự chuyển biến tích cực.
1.729 người đã xem
Giải pháp thực dưỡng cho bệnh dạ dày
Đau dạ dày là bệnh lý về đường tiêu hóa, đây là biểu hiện của dạ dày bị tổn thương dẫn đến những cơn đau khó chịu, âm ỉ cho người bệnh nhất là những lúc dạ dày no quá hoặc đói quá. Dùng thuốc Tây không thể đảm bảo & phục hồi được nếu bạn không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Giải pháp thực dưỡng cho vấn đề đau dạ dày như thế nào?
1.641 người đã xem
Vượt qua bệnh hạ đường huyết với thực dưỡng
Hạ đường huyết thường được điều trị bằng liệu pháp ăn kiêng thực dưỡng. Chế độ ăn giàu chất xơ & carbohydrate phức hợp chia 6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày, phối hợp các thực phẩm dương & âm. Bệnh đường huyết thấp kinh niên thường thuyên giảm sau từ 4-5 tháng theo đúng những chỉ dẫn sau.
2.504 người đã xem
5 chế độ dinh dưỡng cho cha mẹ cao tuổi
Chế độ dinh dưỡng đúng sẽ giúp bạn chăm sóc cha mẹ khỏe mạnh, phòng chống các bệnh nan y và tiết kiệm về tiền bạc. Phòng bệnh & tăng cường sức khỏe cho cha mẹ là trách nhiệm và đạo lý mà con cái nên làm.
1.228 người đã xem
Khả năng chữa lành kì diệu từ lá bắp cải
Sau khi bạn đọc xong bài này, thì khi ngồi ở bàn ăn lần tới, bạn sẽ nhìn đĩa rau BẮP CẢI với sự trân trọng và sự hiểu biết về đặc tính giúp cơ thể tự chữa lành thật không ngờ của bắp cải.
5.291 người đã xem
Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Tư vấn & Chăm sóc
Nhiều người xem