Cười xua rắc rối của bạn đi
1.880 người đã xem · Bình luận ·

Cười xua rắc rối của bạn đi

Chỉ ngồi im lặng, tạo ra tiếng khúc khích trong chính phần tinh túy của bản thể bạn, cứ dường như toàn thân thể bạn đang khúc khích hay cười.
NỘI DUNG CHI TIẾT

CƯỜI XUA RẮC RỐI CỦA BẠN ĐI


Chỉ ngồi im lặng, tạo ra tiếng khúc khích trong chính phần tinh túy của bản thể bạn, cứ dường như toàn thân thể bạn đang khúc khích hay cười. Bắt đầu đung đưa với tiếng cười đó và để cho nó lan tỏa từ bụng tới toàn thân bạn – tay cười, chân cười, phát cuồng lên trong nó. Trong 20 phút hãy cứ cười thôi. Nếu nó đi tới rất ồn ào, ầm ĩ, hãy cho phép điều đó. Nếu nó đi tới im lặng, thế thì thôi khi im lặng, đôi khi ầm ĩ, nhưng hãy làm 20 phút cười.


Thế rồi nằm ra đất hay trên sàn, duỗi dài người ra trên sàn, úp sấp người xuống. Nếu trời ấm bạn có thể làm điều đó trong vườn, trên đất, điều đó sẽ tốt hơn nhiều. Nếu điều đó có thể được thực hiện trần truồng thì lại còn tốt hơn. Hãy tiếp xúc với đất, toàn thân thể nằm ra đó trên đất, và chỉ cảm thấy rằng đất là mẹ và bạn là con. Hãy mất hút trong cảm giác đó.


Hai mươi phút cười rồi hai mươi phút tiếp đất, sự tiếp xúc sâu sắc với đất. Chúng ta bắt nguồn từ đất và một ngày nào đó chúng ta sẽ trở lại nó. Sau hai mươi phút tích năng lượng đó – bởi vì đất sẽ cho biết bao nhiêu là năng lượng đến mức việc nhẩy múa của bạn sẽ có phẩm chất khác cho nó – nhẩy múa trong hai mươi phút… như bất kì việc nhẩy múa nào. Bật nhạc lên và nhảy múa.


Nếu điều đó là khó khăn, trời lạnh, thế thì bạn có thể làm điều đó trong phòng. Hay khi trời nắng làm điều đó ở ngoài trời và nếu trời rất lạnh, hãy đắp chăn. Hãy tìm ra những cách thức và phương tiện nhưng liên tục làm điều đó, và trong vòng sáu tới tám tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn lao xảy ra theo cách riêng của chúng.

Osho

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Bài viết mới
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.705 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.464 người đã xem