Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
210.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
3.949 người đã xem · Bình luận ·
MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507

Dầu mè

Dầu mè (dầu vừng) là loại dầu thực vật tăng hương vị và dinh dưỡng cho các món ăn. Dầu vừng chứa nhiều calo, chất béo no không bão hòa, axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…
Giá
165.000 đ Chai 500 ml
Số lượng
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
152 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi

TÁC DỤNG

  • Giàu chất chống oxy hóa: Là loại dầu thực vật giàu các chất chống oxy hóa. 
  • Giảm huyết áp, giảm cholesterol
  • Có tác dụng bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón

ƯU ĐIỂM

  • Dầu mè(dầu vừng) là loại dầu thực vật được làm từ hạt mè, tuy có mùi hơi nồng, nhưng theo nhiều nghiên cứu, có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe.
  • Dầu vừng chứa nhiều calo, chất béo no không bão hòa, axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B 

THÀNH PHẦN:

Dầu mè(dầu vừng) nguyên chất

 

CÁCH DÙNG

  • Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn
  • Tăng hương vị cho salad, nêm rau củ, súp cháo và các món chiên xào
Người mua sản phẩm này hay mua
Vừng rang sẵn
579 người đã mua
45.000 đ
Hộp 250 g
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ
Bao 1 kg
để đặt mua
Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ
Hộp 1 kg
để đặt mua
Rong biển khô Kombu
661 người đã mua
100.000 đ
Túi 200 g
để đặt mua
NỘI DUNG CHI TIẾT

Dầu mè (dầu vừng) chứa nhiều calo, chất béo no không bão hòa, axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B… Một muỗng canh dầu vừng cung cấp khoảng 119 calo, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6. Người ta thường dùng dầu vừng làm gia vị hoặc để nấu ăn. Khi thêm chút dầu vừng không chỉ giúp bạn tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.

Dưới đây là một số lợi ích của dầu vừng:

1. Giàu chất chống oxy hóa: Dầu vừng hay hạt vừng đều rất giàu các chất chống oxy hóa. Các chất này có khả năng làm mất hoạt tính của gốc tự do tích tụ trong cơ thể, biến chúng trở thành vô hại, không gây tổn thương đến các tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và sự tấn công của các virus, vi khuẩn…

2. Chăm sóc da: Nếu da bạn bị khô hay có vài nếp nhăn, hãy thử thoa một ít dầu vừng. Vitamin E và vitamin B có trong dầu vừng không chỉ giúp làm giảm những tổn hại cho da, mà còn mang đến sức sống, sự trẻ trung, rạng rỡ cho làn da. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng mà sử dụng quá nhiều.

3. Giảm huyết áp: trong dầu vừng có chứa chất béo no không bão hòa (polyunsaturated), là loại chất béo đã được chứng minh có tác dụng giảm huyết áp. Nhưng, cần lưu ý là dầu vừng thường chứa hàm lượng calo và chất béo cao, không nên dùng thường xuyên vì có thể làm bạn tăng cân.

4. Giảm cholesterol: Theo nghiên cứu của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, dầu vừng có khả năng giúp hạ thấp mức cholesterol.

5. Chống viêm nướu: Dầu vừng cũng có tác dụng phòng viêm nướu, viêm nha chu, cao răng. Kết quả nghiên cứu tại ĐH quốc tế Maharishi ở Iowa đã chứng minh dầu vừng có thể cắt giảm 85% vi khuẩn gây viêm nướu.

6. Giảm lượng đường huyết: Đường huyết tăng cao dễ dẫn đến nguy cơ bệnh đái tháo đường. Vì thế, trong chế độ ăn của bệnh nhân đái tháo đường, các bác sĩ thường khuyên cần hạn chế sử dụng mỡ động vật mà nên dùng các loại dầu thực vật để thay thế như: dầu vừng, dầu nành… vì có chứa các axit béo không no cần thiết cho cơ thể. Tạp chí Medicinal Foods trước đây cũng đăng tải một nghiên cứu thí nghiệm trên động vật cho thấy sự giảm bớt glucose trong máu ở những động vật bị đái tháo đường nhờ chúng được cho ăn dầu vừng.

7. Chữa cảm lạnh: Dầu vừng có thể giúp giảm các triệu chứng cảm lạnh thông thường như: hắt hơi, ho, sổ mũi. Theo một số nghiên cứu, cách đơn giản là dùng một chút hương dầu vừng sẽ rất hiệu quả trong điều trị bệnh xoang và cảm lạnh. Phương pháp dân gian thì đơn giản chỉ lấy dầu vừng xoa lên ngực để giảm lạnh ngực và rửa sạch dầu sau khoảng nửa giờ.

8. Ngăn ngừa gàu: Xát một ít dầu vừng lên tóc và da đầu cũng giúp làm giảm bớt hoặc ngăn ngừa gàu bám trên da đầu.

9. Giảm nhiệt cơ thể: Tại Ấn Độ, nhiều người còn dùng dầu vừng massage cơ thể để giảm nóng. Dầu vừng có thể giúp giảm nhiệt trong cơ thể. Nếu cơ thể bạn đang bị nóng có thể xoa nhẹ một chút dầu mè.

10. Phòng cao huyết áp: Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Yale Journal of Biology cho thấy những người ăn dầu vừng một lần/ngày trong vòng 45 ngày không chỉ giảm được huyết áp mà còn hạn chế được lượng muối natri đưa vào cơ thể. Muối natri nhiều sẽ làm tăng việc giữ nước trong cơ thể, tăng áp suất thẩm thấu trong máu, tăng khối lượng tuần hoàn đồng thời làm co cơ trơn thành mạch, dẫn đến tăng huyết áp.

 

MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507
Dầu mè
Giá
165.000 đ Chai 500 ml
Số lượng
HOTLINE Tư vấn, gọi ngay
0988 33 70 89
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
152 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM 0931 30 76 08
043 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Nhiều người xem