Đầu tư cho sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên
Thực phẩm: 2,330,000 vnđ (đủ cho 1 người dùng trong vòng 60 ngày, mỗi ngày 3 bữa)
Tư vấn trực tiếp và tài liệu: 600,000 vnđ
Phí chương trình: 2,930,000 vnđ/ 1 package
Khi đăng ký chương trình bạn sẽ được chuyên gia thực dưỡng hướng dẫn trực tiếp về thực dưỡng , cách chế biến các món ăn, cách thức ăn chay tốt cho sức khỏe và phòng bệnh
TRẺ ĐẸP LUNG LINH NHỜ DINH DƯỠNG THÔNG MINH
Rất nhiều bà mẹ than thở với chúng tôi về sự già đi nhanh chóng sau khi có hai con. Câu nói “gái một con trông mòn con mắt” chỉ đúng với một tỷ lệ cực nhỏ các bà mẹ sau sinh. Sự căng thẳng khi nuôi con và thiếu hiểu biết về dinh dưỡng làm sức khỏe đi xuống không phanh, làn da xấu đi thảm hại và vóc dáng xồ ra, trông rất đáng thương
Làm thế nào để lấy lại vẻ đẹp như trước khi sinh sản?
(1) Tinh thần lạc quan
(2) Vận động thường xuyên
(3) Dinh dưỡng thông minh
TINH THẦN LẠC QUAN giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực. Cảm xúc tức giận, buồn bực, thất vọng làm tổn thương nhan sắc một cách kinh khủng. Vì vậy bạn cần LỰC CHỌN những suy nghĩ tích cực, nhìn thấy những ưu điểm và cơ hội từ mọi vấn đề.
VẬN ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN giúp cơ thể hoạt động, đào thải độc tố, chuyển hóa dinh dưỡng và các hệ cơ khi được sử dụng sẽ bền và rắn chắc hơn. Nhiều tổ chức nghiên cứu về sức khỏe trên thế giới đều đưa ra một kết quả nghiên cứu chung: “Vận động 30-40 phút mỗi ngày thì giảm được 50% nguy cơ tiểu đường, tim mạch, béo phì
DINH DƯỠNG THÔNG MINH
Qua quan sát và nghiên cứu từ nhiều nguồn khoa học uy tín thì những nhóm người ăn chay có tuổi thọ cao, trẻ lâu và vui vẻ lạc quan. Việc áp dụng chế độ ăn chay sẽ giúp loại bỏ bớt các mỡ thừa, chất oxi hóa độc hại trong cơ thể và đặc biệt giúp bạn không những trẻ lâu hơn, đẹp hơn mà còn thông minh hơn.
Chương trình Macvegan là gói sản phẩm dinh dưỡng trong vòng 60 ngày giúp bạn:
MACVEGAN - ĂN CHAY THỰC DƯỠNG GIÚP TRẺ ĐẸP
Ăn chay theo Phương pháp Thực dưỡng đơn giản là ăn uống cân bằng Âm – Dương, sử dụng thực phẩm thiên nhiên. Điều mà Thực dưỡng chú trọng đó là sự cân bằng, thuận theo tự nhiên vì vậy mà khi ăn uống theo chế độ Thực dưỡng, cần có sự kết hợp phù hợp giữa thực phẩm Dương tính và thực phẩm Âm tính, cân bằng axit và kiềm trong ăn uống; ăn uống phù hợp với địa bàn sinh sống, thể trạng và thời tiết để cải thiện sức khỏe.
CÁC THỰC PHẨM NÊN ĂN
Tỷ lệ thực phẩm trong Thực dưỡng gồm: 50-60% ngũ cốc nguyên cám (gạo lứt, lúa mỳ nguyên cám, kê, yến mạch...), 25-30% rau củ quả, 5-10% các loại súp (dùng miso, nước tương đậu nành hoặc muối để nêm nếm) , 5% là đậu đỗ (xích tiểu đậu, đậu đen, đậu gà, đậu lăng...), 5% còn lại là các loại rong tảo biển (rong biển wakame, rong biển nori, rong biển kombu) .
Ngũ cốc nguyên cám chính: gạo lứt, lúa mì lứt, kê lứt, bo bo lứt, yến mạch, kiều mạch, quinoa…
Rau củ chính: Cà rốt, củ cải, củ sen, ngưu bàng, sắn dây... Mọc ngang mặt đất như bắp cải, bông cải, bí đỏ, hành tây… Rau cần tây, tía tô, bồ ngót, rau cải, poaro, mùi, rau má, rau chùm ngây, xà lách…
Đậu : Xích tiểu đậu, đậu gà, đậu lăng, đỗ tương(đậu nành) lên men miso, tempeh, natto hoặc đậu phụ… Rong biển: phổ tai, Nori, Hijiki, Wakame…
Trái cây đúng mùa: Bạn có thể dùng hoa quả ôn đới như táo, lê, mơ, dâu tây, dưa, gấc, chery…vùng ôn đới 2-3 lần mỗi tuần; nên ăn ít hoa quả nhiệt đới.
Thực phẩm phụ: Muối vừng, bơ vừng, mơ muối, nước tương(Tamari, shoyu), tương miso, tekka, rau củ ngâm tương…
Gia vị dùng các loại gia vị truyền thống, không qua chế biến sử dụng chất hóa học hay phụ phẩm độc hại như miso, tamari, dấm gạo, dấm táo, dấm mơ, muối biển, muối vừng, mơ muối, tekka, bột lá tía tô, bột rong biển, đường thô, đường thốt nốt, gia vị kombu shitake, gừng tỏi, nghệ, hành củ, hành lá, mùi, húng quế…....
Nên dùng dầu thực vật được ép theo phương pháp thủ công với một lượng nhỏ mỗi ngày.
Các loại thức uống là nước suối, nước lọc và các loại trà truyền thống, không chứa chất kích thích hay hương liệu như trà cành bancha, trà gạo lứt rang, trà đại mạch, trà củ sen, trà đỗ đỏ rang, trà đỗ đen rang...
Mỗi ngày nên có 2-3 bữa ăn chính. Khi ăn nên có tâm trạng thoải mái và yên tĩnh. Không ăn khi đang đứng hoặc di chuyển. Ăn bao nhiêu bạn muốn (không nên ăn quá no), uống khi khát (không nên uống quá nhiều). Nhai thật kỹ.
Tránh dùng nước đá hoặc đá lạnh vì nó sẽ ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa và thận của bạn.
Tránh hoặc hạn chế dùng các thiết bị như bếp điện hoặc lò vi sóng để nấu chín thức ăn; nên nấu chín thức ăn bằng các nhiên liệu tự nhiên như ga, củi...
Tránh hoặc hạn chế tối đa các thực phẩm đã chế biến sẵn, có sự can thiệp của hóa chất, phụ gia nhân tạo trong quá trình sản xuất.
Đầu tư cho sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên
DANH MỤC SẢN PHẨM
STT | TÊN SẢN PHẨM | TRỌNG LƯỢNG | THỜI GIAN | GIÁ TIỀN | |
1 | Gạo lứt đỏ | 2 kg *2 | 20 ngày | 160,000 | |
2 | Gạo lứt đen | 1.5kg | 20 ngày | 70,000 | |
3 | Gạo Nhật Koshihikari | 1,5 kg | 15 ngày | 70,000 | |
4 | Yến mạch | 500 g | 10 ngày | 75,000 | |
5 | Kê rang | 1kg | 40 ngày | 120000 |
|
6 | Sữa thảo mộc kokkoh | 1 kg | 30 ngày | 160,000 | |
7 | Bột gạo lứt | 1 kg | 30 ngày | 145,000 | |
8 | Xích tiểu đậu | 1 kg | 40 ngày | 90,000 | |
9 | Đậu gà (chickpeas) | 1 kg | 40 ngày | 150,000 | |
10 | Đỗ lăng chickpeas | 1kg | 40 ngày | 165,000 | |
11 | Rong biển nori khô ăn liền | 400 g | 30 ngày | 200,000 | |
12 | Rong biển wakame | 100 g | 30 ngày | 70,000 | |
13 | Rong biển kombu | 200 g | 30 ngày | 100,000 | |
14 | Trà gạo lứt đỏ | 3 túi | 30 ngày | 200,000 | |
15 | Gạo lứt nảy mầm rang ăn liền | 6 chai | 30 ngày | 240,000 | |
16 | Miso Hàn Quốc | 1 kg | 6 tháng | 100,000 | |
17 | Vừng rang sẵn | 300g | 30 ngày | 45,000 | |
18 | Bơ lạc | 500g | 20 ngày | 80,000 | |
19 | Dầu lạc | 500ml | 30 ngày | 75,000 | |
20 | Muối hầm | 1 kg | 15,000 | ||
21 | Phí tư vấn | 600,000 | |||
Tổng cộng | 2,930,000 |
Thực phẩm: 2,335,000 vnđ (đủ cho 1 người dùng trong vòng 60 ngày, mỗi ngày 3 bữa)
Tư vấn trực tiếp và tài liệu: 600,000 vnđ Phí chương trình: 2,935,000 vnđ/ 1 package
Khi đăng ký chương trình bạn sẽ được chuyên gia thực dưỡng hướng dẫn trực tiếp về thực dưỡng , cách chế biến các món ăn, cách thức ăn chay tốt cho sức khỏe và phòng bệnh
Chuyên gia thực dưỡng:
Như Châu Sinh ra gia đình có truyền thống ngành y, Như Châu đã quan tâm đến sức khỏe từ thời còn là sinh viên trường Đại học kinh tế Tp HCM. Sớm tiếp cận với phương pháp thực dưỡng – gạo lứt muối vừng từ năm 1999. Duyên đầu tiên với phương pháp này bắt đầu từ tài liệu “Gạo lứt muối mè” tác giả Ngô Anh Tuyết, người đã được học trực tiếp từ tiên sinh OHSAWA, cha đẻ của trường phái thực dưỡng (Macrobiotics – Trường sinh).
Từ bản thân đến doanh nghiệp phụng sự cho sức khỏe xã hội
Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, con cái và gia đình, Như Châu đã tự tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu các lý thuyết dinh dưỡng của Phương Tây và thực dưỡng của Phương Đông. Khi thấy được hạn chế của nền y học phương Tây là tập trung vào hiện tượng bên ngoài mà thiếu đi vào căn nguyên sức khỏe tổng thể của người bệnh, Như Châu đã nghiên cứu nền Thực dưỡng phương Đông với triết lý nền tảng là Âm dương ngũ hành. Nhận ra, sự quân bình âm dương chính là nguồn gốc của sức khỏe, hạnh phúc và sự tự do.
Sau đó, Như Châu đã áp dụng thực dưỡng cho bản thân để tự điều chỉnh sức khỏe. Trước đây, với nhiều bệnh lý về dạ dày, mồ hôi tay chân, nổi mụn, sau khi chuyển hẳn sang phương pháp thực dưỡng, với các món ăn chủ yếu từ gạo lứt, các loại đậu đỗ có nguồn gốc ngay tại Việt Nam, Như Châu đã không còn các bệnh lý như trên. Tiếp theo Như Châu đã chuyển từ việc ăn thịt sang ăn chay trường theo phương pháp thực dưỡng từ năm 2010.
Việc ăn chay trường đã không chỉ giúp chị khỏe mạnh hơn, làm việc năng suất hơn. Bắt đầu với việc chia sẻ phương pháp thực dưỡng cho bạn bè và gia đình, chị đã xây dựng Cơ Sở Gạo Lứt Như Châu, và sau đó là Công ty Cổ phần Tara Health Việt Nam chuyên về trồng gạo lứt đỏ sạch, chế biến các sản phẩm thực dưỡng. Đồng thời, xây dựng website chuyên về tư vấn và cung cấp các sản phẩm cho ngành thực dưỡng, www.gaolut.vn
Trong quá trình đó chị đã không ngừng bổ sung kiến thức về dinh dưỡng từ các các học viện danh giá trên thế giới như học viên thực dưỡng Kushi của Mỹ, tham gia khóa học về dinh dưỡng của trường đại học Wageningen Mỹ và được đào tạo trực tiếp bởi ông bà Ando, đệ tử của tiên sinh OHSAWA.
Áp dụng lý thuyết thực dưỡng trong sản xuất, Như Châu và đồng nghiệp đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có uy tín trên thị trường, Gạo lứt đỏ Như Châu, Bột gạo Lứt Như Châu, Trà gạo lứt Như Châu, Sữa Thảo Mộc Như Châu. Các sản phẩm tập trung để cải thiện sức khỏe trong giai đoạn mang thai, cho con bú, và hỗ trợ các bệnh lý như tiểu đương, xương khớp, tim mạch, hệ tiêu hóa. Các sản phẩm đã được phân phối đến tận tay người sử dụng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
Bên cạnh các sản phẩm từ gạo lứt, Như Châu biên soạn tài liệu hướng dẫn và xây dựng nhiều chương trình Tư vấn thực dưỡng hiện đại phù hợp với đối tượng nữ, bận rộn, mong muốn chăm sóc cho con cái với chế độ thực dưỡng cân bằng, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.
Với niềm tin cốt lõi :
“Người mẹ làm thế giới tốt đẹp hơn thông qua thực phẩm, họ đảm bảo sức khỏe cho gia đình với tình yêu thương tuyệt đối”
Như Châu cùng đồng nghiệp xây dựng gói sản phẩm Macvegan: Ăn chay theo phương pháp thực dưỡng Giúp lấy lại vóc dáng cho các bà mẹ sau sinh, phụ nữ trung niên muốn khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật và quan trọng nhất đó là làm cho thế giới của chúng ta bớt đi những con vật bị giết hại một cách vô lý. Với tâm niệm, ăn chay chính là cách tích lũy phước đức cho bản thân và gia đình, Như Châu mong muốn bạn tham gia ngay chương trình.
Liên hệ: 0988337089
Email: [email protected]
Website: www.gaolut.vn