Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
7.599 người đã xem · Bình luận ·
MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507

Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền combo6 chai

Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu phòng bệnh tiểu đường, loãng xương, viêm khớp, viêm thận, giảm cholesterol, thay bữa chính giúp giảm cân, tăng năng lượng.
Giá
230.000 đ Chai
Số lượng
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
82 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi

TÁC DỤNG

  • Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
  • Thay thế thực phẩm chức năng: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch
  • Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu ăn vặt hoặc thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em.
  • Gạo lứt nảy mầm nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt thường đặc biệt là lysine và chất chống độc cho thận.
  • Thành phần vừng rang giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu.

ƯU ĐIỂM

  • Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu vừa là một món fastfood tiện dụng, giòn thơm,
  • Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, phòng loãng xương, viêm khớp, viêm thận, cholesterol...
  • Nhiều dinh dưỡng hơn các loại gạo lứt khác: 3 lần lysine (amino acid cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo trì các mô tế bào); Gấp 10 lần gamma-aminobutyric (acid bảo vệ thận)
  • Trồng sạch theo quy chuẩn, không thuốc trừ sâu, không hóa chất
  • Gạo lứt đỏ ngâm ủ nảy mầm, rang thủ công từng nắm nhỏ bằng bếp củi, trộn vừng.

CÁCH DÙNG

  • Làm món ăn vặt hoặc thay thế bữa ăn
  • Nhai kỹ từ 120 lần trở lên
  • Người già yếu có thể xay bột hoặc cho nước vào đun sôi làm cháo ăn liền.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu - Vua các loại gạo rang 

Vừa là một món fastfood tiện dụng, giòn thơm, Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu còn bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, phòng loãng xương, viêm khớp, viêm thận, cholesterol... Đồng thời, gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn vặt hoặc thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em. Thành phần vừng rang giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu. Gạo lứt đỏ được cấy trồng sạch trên ruộng Phú Xuyên, Hà Nội. Sau khi xát bỏ vỏ trấu, hạt gạo được ủ mầm 22 tiếng để kích thích các enzyme “sự sống” hoạt động. Hạt gạo nảy mầm giàu dinh dưỡng hơn gạo lứt thông thường, đặc biệt lysine và chất chống độc cho thận.

Về gạo lứt nảy mầm


Tiến sĩ Hiroshi Kayahara, giáo sư khoa Sinh học và Kỹ thuật Sinh học tại Viện đại học Shinshu University ở Nagano, đã phát biểu như sau trong bài tường trình kết quả nghiên cứu của nhóm ông tại hội nghị hóa học quốc tế "Các enzyme ngủ trong hạt gạo ở trạng thái này được kích thích hoạt động và cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng.” "Mầm gạo lứt chứa nhiều chất xơ, vitamins và chất khoáng hơn là gạo lứt chưa ngâm nước".

Gạo lứt đã ngâm nước chứa gấp ba lần chất lysine (một loại amino acid cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo trì các mô tế bào), và chứa gấp mười lần  chất gamma-aminobutyric acid (một acid tốt bảo vệ bộ thận).

Các nhà khoa học cũng tìm thấy trong mầm gạo lứt có chứa một enzyme ngăn chặn prolylendopeptidase (có từ tiếng Việt ko) và điều hòa các hoạt động ở trung ương não bộ.

Bên cạnh đó, gạo lứt nảy mầm còn đem lại vị ngọt tự nhiên khi các enzymes tác động với đường và đạm trong hạt gạo. Điều này không có ở gạo trắng.

Hạt nảy mầm đúng độ, sẽ được chuyển sang quy trình rang thủ công từng nắm nhỏ một cách công phu. Phải là rang trên bếp củi lửa to, hạt gạo mới có được mùi thơm cháy cạnh nức lòng, hòa cùng mùi ngậy của vừng rang giúp kích thích vị giác. Sau cùng, gạo rang được ủ trong một loại giấy đặc biệt để hạt gạo chín sâu vào lõi rồi mới được đóng chai, xuất xưởng.

Để ăn Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền Như Châu, cần chút nhâm nha tỉ mẩn, nhai kỹ từ 120 tới 200 lần, để hạt gạo thơm giòn phản ứng với dịch vị tạo thành vị ngọt tan ra trong miệng. Hoạt động này sẽ giúp tâm trí được nghỉ ngơi, giảm stress lại, cũng trợ giúp dạ dày trong việc hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng vốn rất đa dạng trong gạo lứt.

 
NGŨ CỐC ƯU VIỆT NHẤT


Gạo lứt là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ. Đây là một khám phá mới nhất của khoa học.
 
Một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm thấy gạo lứt ngâm lâu 22 tiếng đồng hồ chứa rất nhiều chất bổ dưỡng vì gạo lứt ở trạng thái nẩy mầm. "Các enzyme ngủ trong hạt gạo ở trạng thái này được kích thích hoạt động và cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng." Dr. Hiroshi Kayahara, giáo sư khoa sinh học và kỹ thuật sinh học tại viện đại học Shinshu University ở Nagano, đã nói như vậy trong bài tường trình kết quả nghiên cứu của nhóm ông tại hội nghị hóa học quốc tế "The 2000 International Chemical Congress of Pacific Basin Societies" ở Hawaii vào cuối năm 2000 vừa qua. "Mầm gạo lứt chứa nhiều chất xơ, vitamins và chất khoáng hơn là gạo lứt chưa ngâm nước" - Kayahara viết trong tờ trình.

Gạo lứt đã ngâm nước chứa gấp ba lần chất lysine, một loại amino acid cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo trì các mô tế bào cơ thể con người, và chứa mười lần nhiều hơn chất gamma-aminobutyric acid, một chất acid tốt bảo vệ bộ phận thận (kidneys).

Các khoa học gia cũng tìm thấy trong mầm gạo lứt có chứa một loại enzyme, có tác dụng ngăn chặn prolylendopeptidase và điều hòa các hoạt động ở trung ương não bộ.

Gạo lứt nẩy mầm không những chỉ đem lại nhiều chất dinh dưỡng mà còn nấu rất dễ dàng và cung ứng cho chúng ta một khẩu vị hơi ngọt vì các enzymes đã tác động vào các chất đường và chất đạm trong hạt gạo, tiến sĩ Kayahara nói thêm. Gạo trắng không nẩy mầm khi ngâm như vậy.

Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA thường nhấn mạnh đến nhóm hạt nguyên chất (whole grains), như gạo lứt, là thành phần chủ yếu trong chế độ dinh dưỡng. Gạo lứt cung cấp nhiều complex carbohydrate. Chất xơ (fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng cũng được tìm thấy nơiphần bọc ngoài của hạt gạo lứt.

Một cup gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3,5 gram chất xơ, 5 gram chất đạm, 50 gram carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B 6, Thiamin B 1, Riboflavin B 2, Niacin B 3, Folacin,Vitamin E, cùng các chất khoáng khác.
Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh tim mạch.

Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ khuyến cáo nên dùng 25 grams chất xơ mỗi ngày. Với một cup cơm gạo lứt cung cấp 3.5 g, trong khi đó một cup cơm gạo trắng chỉ cho có 1 g.

Một thành phần quan trọng khác là chất dầu trong vỏ bọc ngoài của gạo lứt có tác dụng giảm cholesterol trong máu, một yếu tố quan trọng gây nên bệnh tim mạch

Các nhà khoa học đã tìm thấy ở trong chất cám bọc ngoài hạt gạo lứt có chất dầu tên là tocotrienol factor (TRF) có tác dụng khử trừ những chất hóa học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol.

Bác sĩ Asaf Qureshi thuộc viện đại học Wisconsin, Hoa Kỳ đã thử nghiệm TRF trên một số người và cho kết quả giảm cholesterol từ 12 đến 16%. Ngoài ra, trong chất cám bọc ngoài gạo lứt còn có thêm một chất khác có khả năng chống lại chất xúc tác enzyme HMG-CoA, một chất có khuynh hướng giúp gia tăng lượng cholesterol xấu LDL

xem thêm: Nước gạo lứt rang ăn liền

MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền combo6 chai
Giá
230.000 đ Chai
Số lượng
HOTLINE Tư vấn, gọi ngay
0988 33 70 89
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
82 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Bài viết mới
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.478 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.030 người đã xem
Tình yêu, tự do, một mình
5.238 người đã xem