Bún gạo lứt dùng ăn sáng, ăn thay cơm vào buổi trưa hoặc tối, Ăn bún thương xuyên giúp cơ thể thiết lập quân bình âm dương tốt cho sức khỏe, bổ não tủy, bổ dưỡng cơ thể, dễ tiêu, dễ chế biến thành các món ăn nhanh tiện lợi.
THÀNH PHẦN:
Làm hoàn toàn từ gạo lứt đỏ, bún phở dưỡng sinh còn nguyên các vitamin, acid amin...có trong cám gạo. Rất phù hợp với những người bị bệnh về đường tiêu hoá, tiểu đường, tim mach, ung thư, viêm khớp, suy gan, suy thận...
CÁCH DÙNG
Ngâm qua nước lạnh 10-15ph cho mềm rồi trần qua nước sôi, sau đó có thể xào, trộn hoặc chan nước dùng trực tiếp...