Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Đi tìm thức ăn nhanh giúp giảm cân và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp
1.775 người đã xem · Bình luận ·

THỨC ĂN NHANH GIÚP GIẢM CÂN VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Món ăn bổ dưỡng, đẹp da. Giúp giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Món ăn mềm, xốp, thơm, nhai kỹ rất ngọt. Thích hợp với người ăn chay, ăn kiêng, giảm cân, tập luyện thể thao.
NỘI DUNG CHI TIẾT

CÔNG DỤNG GẠO NẾP LỨT RANG ĂN LIỀN

THỨC ĂN NHANH GIÚP GIẢM CÂN VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GẠO LỨT ĐỎ RANG ĂN LIỀN NHƯ CHÂU

Vài năm trở lại đây, để tiết kiệm thời gian, thay thế các bữa ăn nhanh, lại có tác dụng tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh lý, gạo lứt rang trở thành món ăn được ưa chuộng phổ biến.

GIẢM CÂN VÀ PHÒNG BỆNH

Được dùng như là một món ăn fastfood hàng ngày bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, thay thế bữa ăn để giảm cân. Là chế độ ăn lý tưởng cho bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, viêm khớp, viêm thận… Đặc biệt thích hợp cho người hoạt động nhiều về thể chất và tinh thần.

KHỎE RĂNG HÀM MẶT, TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA

Khi nhai gạo lứt rang từ 50- 120 lần, loại hạt giòn này sẽ chuyển hóa thành một loại nước ngọt ngào, thơm ngon vô cùng và dễ dàng hấp thu vào dạ dày. Hoạt động này vừa giúp cho tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, giãm stress lại còn giúp ích cho dạ dày hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng đã rất cân đối, đầy đủ trong gạo lứt.

CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG Gạo lứt và gạo lứt rang ăn liền thì có nhiều vô cùng, nhưng phổ biến nhất, đó là một món ăn cân bằng âm dương, gạo lứt đỏ dương, hạt vừng âm,với tỉ lệ trộn hợp lí. Khi ăn vào, bạn sẽ ngay lập tức thiết lập được trạng thái cân bằng, dù bạn đang ở hoàn cảnh nào, trạng thái sức khỏe nào, thử giấy quì sẽ cho thấy quì chuyển sang xanh, nước bọt của bạn đã trở nên kiềm nhẹ, cơ thể bạn đang dần chuyển trạng thái dương.

DƯƠNG HÓA CƠ THỂ Với trạng thái này, cơ thể bạn sẽ có một trạng thái dễ chịu, nhiều năng lượng, muốn hoạt động, có thể dùng để khởi đầu cho một ngày mới hoặc những lúc đang mệt mỏi, ho, cảm, yếu mệt, đang chống chọi với các bệnh lý mãn tính.

NHIỀU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT HƠN THỊT CÁ Gạo lứt rang ăn liền Như Châu cung cấp lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1m Omega 3, 6, 9. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch.


VIDEO VỀ GẠO LỨT NẾP RANG ĂN LIỀN


QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Hạt gạo lứt nếp  đỏ Như Châu nảy mầm đúng độ, sẽ được chuyển sang quy trình rang thủ công từng nắm nhỏ một cách công phu. Phải là rang trên bếp củi lửa to, hạt gạo mới có được mùi thơm cháy cạnh nức lòng, hòa cùng mùi ngậy của vừng rang giúp kích thích vị giác. Độ nóng của bếp củi giữ cho hạt gạo không bị mất đi dưỡng chất quý báu, thường bị mất khi gạo bị sốc nhiệt làm giòn bằng các phương pháp khác. Sau cùng, gạo rang được ủ trong một loại giấy đặc biệt để hạt gạo chín sâu vào lõi rồi mới được đóng chai, xuất xưởng.

Để ăn gạo lứt, cần nhai kỹ từ 120 tới 200 lần, để hạt gạo thơm giòn phản ứng với dịch vị tạo thành vị ngọt tan ra trong miệng. Hoạt động này sẽ giúp tâm trí được nghỉ ngơi, giảm stress lại, cũng trợ giúp dạ dày trong việc hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng vốn rất đa dạng trong gạo lứt.

Gạo nếp nương đỏ sau khi xát bỏ vỏ trấu, gạo được ngâm ủ trong 22 tiếng để nảy mầm. Sau đó, từng nắm gạo nhỏ được rang thủ công hoàn toàn trên bếp củi để giữ được mùi hương thơm và các dưỡng chất tự nhiên. Sau quá trình rang giòn đều, gạo rang được trộn với vừng rang đem lại mùi hương thơm ngậy.


NHÀ THỰC DƯỠNG NHƯ CHÂU


Pháp Danh: Như Châu (như một hạt ngọc trong sáng)

Sinh ra gia đình có gia đình truyền thống ngành y, Như Châu đã quan tâm đến sức khỏe từ thời còn là sinh viên trường Đại học kinh tế Tp HCM. Sớm tiếp cận với phương pháp thực dưỡng – gạo lứt muối vừng từ năm 1999. Duyên đầu tiên với phương pháp này bắt đầu từ tài liệu “Gạo lứt muối mè” tác giả Ngô Anh Tuyết, người đã được học trực tiếp từ tiên sinh OHSAWA, cha đẻ của trường phái thực dưỡng (Macrobiotics – Trường sinh).

Từ bản thân đến doanh nghiệp phụng sự cho sức khỏe xã hội

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, con cái và gia đình, Như Châu đã tự tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu các lý thuyết dinh dưỡng của Phương Tây và thực dưỡng của Phương Đông. Khi thấy được hạn chế của nền y học phương Tây là tập trung vào hiện tượng bên ngoài mà thiếu đi vào căn nguyên sức khỏe tổng thể của người bệnh, Như Châu đã nghiên cứu Thực dưỡng phương Đông với triết lý nền tảng là Âm dương ngũ hành. Nhận ra, sự quân bình âm dương chính là nguồn gốc của sức khỏe, hạnh phúc và tự do.

Sau đó, Như Châu đã áp dụng thực dưỡng cho bản thân để tự điều chỉnh sức khỏe. Trước đây, với nhiều bệnh lý về dạ dày, mồ hôi tay chân, nổi mụn, sau khi chuyển hẳn sang phương pháp thực dưỡng, với các món ăn chủ yếu từ gạo lứt, các loại đậu đỗ có nguồn gốc ngay tại Việt Nam, Như Châu đã không còn các bệnh lý như trên. Tiếp theo Như Châu đã chuyển từ việc ăn thịt sang ăn chay trường theo phương pháp thực dưỡng từ năm 2010.

Việc ăn chay trường đã không chỉ giúp chị khỏe mạnh hơn, làm việc năng suất hơn. Bắt đầu với việc chia sẻ phương pháp thực dưỡng cho bạn bè và gia đình, chị đã xây dựng Cơ Sở Gạo Lứt Như Châu, chuyên về trồng gạo lứt đỏ sạch. 

Trong quá trình đó chị đã không ngừng bổ sung kiến thức về dinh dưỡng từ các các học viện danh giá trên thế giới như học viện thực dưỡng Kushi của Mỹ, tham gia khóa học về dinh dưỡng của trường đại học Wageningen Mỹ và được đào tạo trực tiếp bởi ông bà Ando, đệ tử chân truyền của tiên sinh OHSAWA

Áp dụng lý thuyết thực dưỡng trong sản xuất, Như Châu và đồng nghiệp đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có uy tín trên thị trường, Gạo lứt đỏ Như Châu, Bột gạo lứt  nảy mầm Như Châu, Trà gạo lứt Như Châu, Sữa Thảo Mộc Như Châu. Các sản phẩm tập trung để cải thiện sức khỏe trong giai đoạn mang thai, cho con bú, và hỗ trợ các bệnh lý như tiểu đường, xương khớp, tim mạch, hệ tiêu hóa. Các sản phẩm đã được phân phối đến tận tay người sử dụng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh các sản phẩm từ gạo lứt, Như Châu biên soạn tài liệu hướng dẫn và xây dựng nhiều chương trình Tư vấn thực dưỡng hiện đại phù hợp với đối tượng nữ, bận rộn, mong muốn chăm sóc cho con cái với chế độ thực dưỡng cân bằng, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe


Công dụng của gạo lứt
256.467 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.448 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.184 người đã xem