Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
15.084 người đã xem · Bình luận ·
MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507

Rong biển khô Kombu

Rong biển khô Kombu có lượng Canxi cao nhất trong các loại rong biển. Chứa acid glutamic, khi nấu tạo ra vị ngọt tự nhiên. Dùng để nấu nước dashi nấu bột cho bé ăn dặm.
Giá
100.000 đ Túi 200 g
Số lượng
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
661 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi

TÁC DỤNG

  • Giàu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C.
  • Giúp tiêu hoá dễ dàng các chất cacbonhydrat.
  • Thanh lọc cơ thể.
  • Ngừa và chữa cao huyết áp, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.
  • Giảm bệnh dạ dày, đường ruột, hạn chế tích mỡ và cholesterol trong máu.
  • Thúc đẩy bài tiết, ngăn ngừa táo bón.

ƯU ĐIỂM

  • Rong biển Kombu có chứa acid glutamic,khi nấu tạo ra vị ngọt tự nhiên cho hầu hết các món canh xúp, không cần nêm bột ngọt.
  • Là loại rong biển có chứa hàm lượng Canxi cao nhất trong tất cả các loại rong biển.
  • Tấm Kombu dày và dai nên khi ninh nấu các món ăn, vẫn có thể sử dụng cả nước ngọt và cả xác Kombu để xào cùng với các thực phẩm khác mà không bị nát hay biến đổi màu sắc.
  • Mùi vị tự nhiên, không có vị tanh đặc trưng như các loại rong biển khác nên có thể dùng cho những người bắt đầu sử dụng rong biển hoặc không quen với vị tanh của rong biển.
  • Tăng hương vị cho các món đậu đỗ và cơm gạo lứt và làm cho các loại thực phẩm này nhanh mềm.
  • Là loại kiềm dương rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người thường xuyên sử dụng quá nhiều các thực phẩm tạo Axit như thịt cá trứng sữa.

 

CÓ THỂ MUA TẠI

  • 4A4 Ngõ 565 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  • 39 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội (Vui lòng đặt trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất)

CÁCH NẤU

  • Cách dùng: nấu cơm lứt và các loại đỗ, hầm lấy nước nấu súp, cắt nhỏ hoặc để nguyên rồi kho với củ cải, gừng.
  • Rong biển Kombu nấu cùng với nấm đông cô(đối với người ăn chay) hoặc cá bào(đối với người ăn thịt) để nấu nước dashi dùng để nấu súp hoặc canh...
Người mua sản phẩm này hay mua
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
80.000 đ
Bao 2 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ
Bao 1 kg
để đặt mua
Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ
Hộp 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ
Chai 300 g
để đặt mua
Nước tương Tamari Việt Nam (Tạm Hết)
404 người đã mua
160.000 đ
Chai 500 ml
để đặt mua
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bên cạnh rong biển Nori, người Nhật còn sử dụng rong biển bẹ Kombu để chế biến món ăn. Rong biển Kombu phân bố nhiều nhất tại vùng biển thuộc Hokkaido, miền Bắc Nhật Bản. Mùa hè là thời điểm thu hoạch rong biển Kombu lý tưởng nhất. Rong biển được nhổ lên khỏi mặt nước bằng một cây sào dài chuyên dụng. Rong biển Kombu có kích thước khá lớn, bề ngang của lá rong khoảng 6 cm và dài đến 10 mét. Sau khi thu hoạch, rong biển Kombu được người dân phơi ngay trên bãi biển.

Rong biển Kombu thường được sử dụng trong món ăn ngày tết Osechi hoặc dùng làm vật trang trí trong tín ngưỡng Thần đạo với ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc. Người Nhật còn dùng nó để làm quà tặng trong các sự kiện vui. Mỗi cây rong chỉ có một hoặc vài bẹ nhưng chúng phát triển rất mạnh mẽ, do đó, rong biển Kombu được xem là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt.

Rong biển Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi. Khi được nấu chín, rong biển tiết ra acid glutamic – một acid amin quan trọng cho sự phát triển của não bộ và sự tăng trưởng của cơ thể. Nước dùng dashi có hương thơm rất đặc trưng, nó vừa tạo vị hấp dẫn cho món ăn vừa cung cấp dưỡng chất.

 

nước dashi

 

Nước dashi  kết hợp giữa Kombu và cá bào, nấu cháo súp, bột ăn dặm cho bé.

dashi cá bào

 

Kombu trộn gỏi 

Kombu salad

 

Kombu cuộn

Kombu cuộn

 

Cách sử dụng rong Phổ tai để ninh lấy nước ngọt là chủ yếu. Không phải rửa rong vì mầu trắng ở bề mặt là chất muối…Rong phổ tai ngọt dịu, tự nhiên để làm ngon ngọt thức ăn và làm mềm thức ăn, nên người ta thường dùng để ninh đỗ, ninh hầm bất cứ thứ gì cho mau mềm…đem ninh với nấm đông cô cùng chút muối và tamari thành một thứ nước dùng hảo hạng.. có thể sử dụng nước dùng đó để làm tất cả các món ăn trở nên ngon ngọt dễ chịu, thư giãn hệ thống thần kinh… Cũng có thể đem nướng và tán nhỏ rắc cơm ăn trị được nhiều bệnh… Phổ tai có thể cắt nhỏ như quân cờ đem ninh và kho nhiều món ăn ngon…

 

MUA HÀNG TRỰC TIẾP
Hà Nội
· 4A4 ngõ 565 Nguyễn Trãi, Thanh xuân / 0988 337 089
· 39 Mã Mây, Hoàn Kiếm / 043 8282 034
TP Hồ Chí Minh
· C24/7 Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4 / 083 941 2718 hoặc 0166 296 3507
Rong biển khô Kombu
Giá
100.000 đ Túi 200 g
Số lượng
HOTLINE Tư vấn, gọi ngay
0988 33 70 89
Nhanh gọn chỉ với 3 bước
661 người đã mua
Phí giao hàng chỉ từ 10K với quận nội thành Hà Nội
Đặt online nhận nhiều hậu mãi
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
043 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Rong biển Nori khô ăn liền 400g (Mới về)
419 người đã mua
200.000 đ Túi 400 g
để đặt mua
Rong biển khô Wakame 100gram
407 người đã mua
75.000 đ Túi 100 g
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường
166.630 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
40.111 người đã xem
Vừng rang sẵn
13.538 người đã xem
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
6.803 người đã xem