Bánh chưng gạo lứt nếp đỏ
12.966 người đã xem · Bình luận ·

Bánh chưng gạo lứt nếp đỏ

Bánh chưng gạo lứt nếp đỏ Như Châu là món quà ngày xuân trang trọng, thấm đẫm tình người và công lao tạo tác của đất trời. Không những là món ăn cổ truyền độc đáo, cung cấp dinh dưỡng và vẫn giữ vóc dáng và sức khỏe qua những ngày tết, đây còn là một món ăn - bài thuốc vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng. 
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bánh chưng gạo lứt nếp đỏ Như Châu có vị thơm, dẻo, ngọt và sắc hồng tươi tắn sẽ mang mùa xuân ấm cúng đến cho gia đình của bạn. Màu đỏ cũng là sắc màu tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, phúc lộc thọ đầu năm.

Trong một mâm cỗ tri ân ông bà tổ tiên, một đôi bánh chưng tết từ nếp đỏ thanh đạm là một chọn lựa nguyện cầu sự bình an cho một năm mới.

Đặc biệt bánh chưng gạo lứt nếp đỏ Như Châu rất phù hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp hoặc những ai muốn giữ cân trong suốt những ngày tết sum vầy bên người thân.

Bánh chưng

Quy trình sản xuất: Gạo nếp lứt vừa mới xát vỏ được ngâm trong vòng 8 tiếng, đỗ xanh ngâm và đỗ trên chõ, giã nguyễn cho dầu ngô, hành poaro(tỏi tây) phi,thêm đỗ gà đã ngâm 8 tiếng và luộc chín, cho thêm muối tinh trộn đều nắm thành từng nắm. Lá dong rửa sạch, cho gạo nếp và đỗ xanh gói trong khuôn vuông. Bánh chưng được nấu trên bếp củi trong suốt 22 giờ để đảm bảo bánh được chín kỹ, rền, ngon.

Nếp be đỏ là giống nếp quý, hạt to tròn màu đỏ hồng, được trồng trên nương vùng cao Điện biên. Mỗi năm chỉ có 1 vụ từ tháng 04 đến tháng 10. Hạt giống được gieo xuống lỗ, đợi khi mùa mưa đến thì hứng nước mưa tự nhiên, cây lúa mọc lên to, khỏe chịu sương gió, hút khí trời, không cần phân bó thuốc trừ sâu vẫn lên xanh tốt nhờ đất được nghỉ 6 tháng  trước khi gieo trồng mùa mới, đồng bào dân tộc thường bón phân xanh, mùn do đốt những gốc rạ từ mùa thu hoạch trước hoặc mùn tự nhiên từ lá cây rừng.

bánh chưng gạo lứt nếp đỏ Như Châu

Theo phân tích của dinh dưỡng học hiện đại, trong 100g gạo nếp lứt Việt nam có chứa 74.9 g glucid, 8.6 g protid, 1.5 g lipid, 14 g nước, 0.6 g xeluloza, 0.8 g tro, 32 mg canxi, 98 mg photpho, 1.2 mg sắt và một số vitamin như B1, B2, PP. Tùy theo giống lúa và điều kiện địa hình, khí hậu khác nhau, các tỷ lệ trên có thay đổi đôi chút, nhưng nhìn chung lượng protid và lipid ở gạo nếp cao hơn so với gạo tẻ.

Giá: 70.000/ 1 cái

Kích thước: 15*15*5

Trọng lượng: 1 kg.

Hạn sử dụng: 10-15 ngày kể từ ngày sản xuất.

Nếu có bất kì vấn đề gì về sản phẩm không đạt yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ đổi hoặc nhận lại sản phẩm và hoàn trả tiền trong vòng 3 ngày sau khi mua hàng.

Điện thoại số 043.8543644 - 0988 337089, đặt bánh trước 2 ngày.

Giao hàng tận nhà từ 2 chiếc bánh trở lên, phí giao hàng từ 10-40.000 tùy địa điểm. Free ship với đơn hàng trên 400.000

Công dụng của gạo lứt
248.509 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.716 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
39.595 người đã xem
Nếp cẩm rang
28.455 người đã xem
Vừng rang sẵn
21.387 người đã xem