Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
215.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
160.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Kinh nghiệm giảm cân nhanh cùng gạo lứt của chủ nhà hàng nổi tiếng
19.229 người đã xem · Bình luận ·

Công nghệ giảm cân nhanh của chủ nhà hàng lừng danh

Là chủ một nhà hàng ăn uống chị Hạnh đã chọn cho mình con đường giảm cân nhanh, an toàn và khoa học cùng gạo lứt. Tầm quan trọng của dinh dưỡng, cách sử dụng gạo lứt và thực đơn giảm cân cho các mẹ sau 35
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Tôi có dịp được nói chuyện với chị Hạnh, hiện nay là chị đang là chủ tịch hội đồng quản trị chủ chuỗi nhà hàng lẩu Sỹ Phú. Chị đã chia sẻ bí quyết giảm cân mà chị đã giúp cho không ít bạn bè mình giảm được 2 - 3 cân trong vòng 1 tuần. Điều đặc biệt là những người áp dụng công thức này đều khỏe đẹp, da dẻ vẫn hồng hào.

Dinh dưỡng và sức khỏe

Khi mới bắt đầu mở nhà hàng, Chị đã quan tâm đến việc tạo ra các món ăn để đảm bảo sức khỏe. Ăn không chỉ để thỏa mãn nhu cầu đói, thêm năng lượng, mà ăn trở thành một nghệ thuật để cải tạo sức khỏe đem lại niềm vui và sự thành đạt cho người ăn.

Ngày nay dinh dưởng ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn. Theo thông tin của Viện dinh dưỡng , từ năm 2010 tỷ lệ mắc bệnh không lây nhiễm đã tăng từ 42% đến 71%. Tỷ lệ tử vong do không lây nhiễm chiếm 73% đứng đầu nguyên nhân là do các bệnh tim mạch (33%) và thứ hai là bệnh ung thư (18%). Phó Giáo Sư Lê Bạch Mai, phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng cho biết: “Chế độ dinh dưỡng không hợp lý là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự tăng nhanh chóng các bệnh không lây nhiễm”

ăn sáng

Các bà mẹ cần trở thành các bác sỹ dinh dưỡng cho cả gia đình, vì họ sẽ là người quyết định cho chồng con mình ăn gì. Họ cũng có thể trở thành sát thủ tình cờ nếu không biết chọn lựa hay chế biến thức ăn. Họ có thể là thủ phạm dẫn đến các đứa trẻ béo bệu ngay khi mới ở cấp 1. Những món ăn thừa năng lượng, thiếu dinh dưỡng đã làm các đứa bé khốn khổ, mặc cảm ngay khi còn nhỏ.

Gạo lứt là nguồn bổ sung dinh dưỡng quan trọng

Chị Hạnh đã nghiên cứu phương pháp thực dưỡng OHSAWA và cho biết. Phương pháp thực dưỡng OHSAWA dựa trên tư tưởng phương Đông với triết học âm dương để tạo ra sự quân bằng trong bữa ăn hàng ngày. Phương pháp này còn được gọi là phương pháp gạo lứt muối mè. Gạo lứt nói chung và gạo lứt đỏ nói riêng được có nhiều công dụng, được ví như viên ngọc minh châu với nhiều giá trị dinh dưỡng. Ăn gạo lứt và các sản phẩm chế biến từ gạo lứt là một cách đơn giản mà nhiều thế hệ trước sử dụng để tăng sức đề kháng  và cung cấp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hàng ngày.

Chị Hạnh khuyến nghị các chị em nên trở thành bác sỹ dinh dưỡng cho gia đình. Tìm hiểu phương pháp thực dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là một cách đơn giản và hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại hạnh phúc và nền tảng vững chắc cho sự phát triển của gia đình.

gạo lứt đỏ

Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt

Giảm cân bằng gạo lứt là một biện pháp đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Chị Hạnh đã chia sẻ phương pháp giảm cân này cho nhiều người bạn và họ đã ứng dụng rất thành công. Theo kinh nghiệm của chị cần làm 3 điều sau:

Điều 1: Bắt đầu với sự hiểu biết:

Trước hết người ăn gạo lứt để giảm cân cần hiểu ý nghĩa của phương pháp này. Nó có giá trị như thế nào để có niềm tin và không bỏ cuộc giữ chừng. Gạo trắng thông thường đã mất đi lớp vỏ dinh dưỡng vô cùng quý giá, điều này khiến phải ăn bù các thức ăn từ bên ngoài. Nhưng nếu ăn gạo lứt một cách kỹ lưỡng thì điều khác biệt rất lớn.

Điều 2: Thực đơn giảm cân

Bữa sáng:  Trà gạo lứt + bát cơm gạo lứt đỏ của Gạo lứt Như Châu, vì “gạo lứt này ăn ngon dã man”, theo chia sẻ của chị Hạnh. Với bữa sáng này sẽ cảm thấy sảng khoái và đủ năng lượng để làm việc hiệu quả.

cơm gạo lứt đỏ

Bữa trưa: Ăn bát cơm gạo lứt cùng muối vừng. Nhớ kỹ ba điều sau: 1nhai kỹ, 2 nhai rất kỹ, 3 nhai thật kỹ từ 100 lần trở nên mới nuốt. Việc nhai kỹ thức ăn nói chung, hay nhai kỹ gạo lứt nói riêng là cách để giúp làm nhuyễn thức ăn. Giúp cho dạ dày tiêu thụ thức ăn một cách triệt để và toàn phần. Việc nhai kỹ bát cơm gạo lứt giúp chuyển hóa tối đa và cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Bữa tối: Ăn sữa thảo mộc kokkoh. “Bữa tối ăn cho kẻ thù” nên hạn chế ăn bữa tối. Bạn chỉ cần sử dụng một cốc sữa thảo mộc là đảm bảo rất nhiều dinh dưỡng mà không nặng bụng. Bữa ăn này chỉ mất 5 phút chuẩn bị, bạn sẽ còn nhiều thời gian cho vận động, đi dạo, làm việc nhà, hay làm những công việc giúp vận động thể chất nhẹ nhàng.

sữa thảo mộc

Điều 3: Chuẩn bị môi trường và tâm lý là yếu tố quan trọng.

Hãy chia sẻ với những người thân và nhờ họ giúp đỡ. Nhiều khi cản trở lớn nhất là do những người xung quanh. Họ thường cho bạn các lời khuyên chưa được kiểm chứng bởi vì họ quá lo ngại. Hãy nói với họ là xin hãy giúp để bạn có thể thực hiện chương trình giảm cân trong 7 ngày.

Béo phì là một điều may mắn

Các cụ nhà ta thường nói trong cái rủi có cái may. Đôi khi việc bạn cảm thấy không muốn, những khó khăn, vấn đề gặp phải là động lực tốt cho sự thay đổi, cho sự thành công và hạnh phúc trong tương lai. Đừng chán nản, buồn bã khi bị thừa cân hay béo phí. Điều đó chỉ có nghĩa bạn cần phải thay đổi và tìm một giải pháp tốt hơn. Phương pháp gạo lứt muối vừng này đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ở nhiều nước trên thế giới và ngày nay đang phát triển như vũ bão ở Việt Nam. Sử dụng gạo lứt ăn để giảm cân là một biện pháp đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm mà mọi người đều có thể thực hiện được.

                                                        Hoàng Anh

 

Công dụng của gạo lứt
243.305 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
80.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
160.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem