Bạn cần có:
- Khoai lang gọt vỏ thái lát mỏng
- Dầu oliu
- Lá chanh thái nhỏ
- Tỏi băm nhỏ
- Muối hầm
Làm thế nào:
Bạn trộn 1 thìa canh dầu oliu + 3 thìa cà phê tỏi băm trong 1 bát nhỏ. (lượng dầu và tỏi cho 1 củ khoai lang vừa phải)
Phết 1 nửa dầu đã trộn với tỏi lên trên mặt khay nướng. Đặt các lát khoai lang lên trên khay. Rưới đều phần dầu còn lại lên trên mặt lát khoai lang và rắc đều lá chanh và muối lên trên. (không nên cho quá nhiều muối)
Nướng ở 400 độ C. Thời gian nướng tùy thuộc vào độ dày lát khoai lang mà bạn thái. Vì thế bạn phải nhìn quá trình nướng liên tục để khoai không bị cháy nhé!
Nhớ để nguội snack sau khi lấy ra nhé!