Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Nấm đông cô
- Giá đỗ
- Cà rốt
- Vài nhánh tỏi
- Hành lá
- Dầu thực vật
- Muối hầm, xì dầu
Cùng nấu nào!
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Giá đỗ rửa sạch, nhặt bỏ phần vỏ đỗ (nếu có)
- Nấm đông cô bổ dọc thành 3-4 lát, cà rốt thái sợi
- Hành lá cắt khúc 3 cm, tỏi cắt lát mỏng hoặc băm nhỏ
Bước 2:
Đặt chảo lên bếp, cho vào chảo một ít dầu thực vật. Khi dầu nóng, cho tỏi vào rồi đảo đến khi dậy mùi thơm.
Cho nấm đông cô vào trước, dùng đũa đảo đều 2 phút rồi cho lần lượt cà rốt, giá đỗ vào sau. Nêm muối và xì dầu cho vừa ăn rồi chp hành lá vào sau cùng. Đảo đều đến khi chín tới thì tắt bếp.
Bày ra đĩa và thưởng thức thôi!