Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Tạo ngọt cho món ăn từ thực phẩm thiên nhiên thay vì bột ngọt mì chính
5.720 người đã xem · Bình luận ·

Thay thế vị ngọt mì chính bằng thực phẩm thiên nhiên trong nấu ăn

Thay vì lo lắng sức khỏe vì dùng mì chính (bột ngọt) trong nấu ăn, hãy dùng chính thực phẩm thiên nhiên để tạo vị ngọt cho món ăn
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Với các món hầm, canh, súp, cháo

- Nấu cùng các loại rau củ có vị ngọt cũng giúp món ăn ngọt vị hơn

- Nước dùng rau củ là lựa chọn đơn giản nhất cho bạn. Sử dụng các loại rau củ ngọt để lấy nước như: cà rốt, củ cải, su hào, mướp, hành tây, ngô...

Bạn có thể tham khảo cách nấu nước dùng rau củ tại đây http://gaolut.vn/nau-an/nuoc-ham-rau-cu-don-gian-giau-dinh-duong-815.html

- Nước dùng dashi là một loại nước dùng thứ 2 mà bạn có thể dùng cho mọi món canh, súp, cháo... Ngay cả nấu bột, cháo cho trẻ nhỏ bạn cũng có thể dùng nước dùng dashi nhé!

Nguyên liệu nấu nước dùng dashi gồm rong biển Kombu và nấm đông cô. Bạn tham khảo cách nấu nước dùng dashi tại đây nhé! http://gaolut.vn/nau-an/nau-nuoc-sup-dashi-nhu-the-nao-moi-dung-749.html

Món xào

Lựa chọn nguyên liệu tươi là bước đầu cho bạn món ăn ngọt hơn rồi!

Ngoài ra thì có thể xào cùng các thực phẩm rau củ có vị ngọt như: cà rốt, cần tây, hành tây, súp lơ, ngô, đậu, giá đỗ...

Thêm một chút nước dùng trong món xào cũng là một cách để các nguyên liệu thấm vị ngọt từ nước dùng.

Món kho

Nước dùng rau củ và nước dùng dashi cũng có thể dùng trong mọi món kho của bạn mà không hề phải đắn đo liệu hương vị có mất hay không đâu nhé!

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.481 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.030 người đã xem
Âm Dương ứng dụng để lý giải nguyên nhân gây bệnh tật của con người
20.005 người đã xem