Cám gạo rang - thanh lọc cơ thể
14.189 người đã xem · Bình luận ·

Cám gạo rang - thanh lọc cơ thể

Cám gạo lứt làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Cám gạo mịn rang vàng đậm là thứ quà quí giá của tự nhiên rất đáng được trân trọng và khai thác nhằm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, nhất là cho những người cao tuổi, người thường xuyên có thể lực kém, người vừa sinh con hay ốm nặng, người đang hoặc có nguy cơ mắc bệnh nan y, hiểm nghèo.

Khi được sử dụng như thực phẩm, cám gạo tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy sự tiêu hóa, nâng đỡ hoạt động của tụy tạng - cơ quan chuyên tiêu hủy các tế bào máu xấu, già cỗi, không đủ tiêu chuẩn, lọc máu khỏi các tạp chất, 

Các nghiên cứu khoa học gần đây đều cho rằng có thể dùng cám gạo mịn, rang vàng đậm làm sạch cơ thể từ gan, thận, tụy, toàn bộ hệ tiêu hóa cho đến cả não và tim… Quá trình làm sạch diễn ra trong phạm vi sâu rộng cho tới tận tế bào, hạn chế mạnh mẽ hiện tượng lão hóa, các bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa, làm tan sỏi thận, sỏi mật, tăng cường sức mạnh cơ bắp, giảm mỏi mệt, giảm đau, hạn chế tăng sinh tế bào…
 
Thêm vào đó y học truyền thống còn cho rằng cám gạo có khả năng chống nôn, chống nhiễm trùng đường ruột, nhờ hàm lượng chất xơ cao, lên tới 25%, hàm lượng vitamin B1, B2, B8, E cần thiết cho sự sống, chất monacolin K hỗ trợ tim mạch, axít Phytic làm sạch cơ thể, γ~ Oryzanol tăng cường thể lực...Như vậy, cám gạo lứt làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người. Phương pháp trên hết sức đơn giản - đơn giản đến mức khó tin. Nhưng lại là thực tế được ông cha ta nhận ra và sử dụng từ xa xưa, nay lại được giới khoa học chứng minh và thừa nhận. 
 
Cách sử dụng

Hòa với nước ấm làm trà cám để uống ngay.

Cho cám gạo với nước đun trước 15 phút sau đó đổ nước này vào gạo và nấu  cơm tăng hương vị bùi béo và bổ sung dinh dưỡng.

Vo trộn với mật ong làm thành viên uống hỗ trợ tiêu hóa.

Trộn với cơm sau khi cơm đã chín, cho cơm có vị ngọt, ăn cùng với muối vừng

Cách làm nước gạo rang
21.293 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.313 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
38.567 người đã xem
Vừng rang sẵn
21.078 người đã xem
Quả mơ giải nhiệt mùa hè
17.455 người đã xem