CÁCH NẤU NƯỚC GẠO RANG
Khi nấu nước, bạn múc 3-4 muỗng gạo lứt rang và 2 lít nước, đun sôi trong vòng 5 phút và để lửa nhỏ trong 15 phút. Chắt lấy nước uống, xác trà có thể ăn.
Lưu ý sau 20 phút phải chắt nước gạo rang ra ngay, nếu không bạn sẽ thưởng thức một món cháo thay vì nước, và nước lúc đó sẽ không có màu đỏ tươi và thơm nữa.
Trà có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm. Uống đậm hay nhạt, nhiều hay ít tùy bạn thích.
Trà gạo lứt rất thơm, ngon, đẹp mắt. Trong tình cảnh trà khô vừa đắt tiền, vừa bị trộn tạp chất, vừa bị xịt thuốc trừ sâu. Bạn hãy dùng trà gạo lứt, như một biện pháp phòng tránh ngộ độc thuốc sâu, an toàn, thơm ngon, rẻ tiền, chữa bệnh khớp, phòng chống loãng xương và giảm cân
Bạn hãy dùng trà gạo lứt rang. Bạn sẽ nghiện vị thơm ngon của chúng.