Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Hạt Amaranth - Một loại hạt kỳ diệu và quí báu của người Incas !
10.010 người đã xem · Bình luận ·

Hạt Amaranth - Một loại hạt kỳ diệu và quí báu của người Incas !

Giống như gạo lứt hay đậu, Amaranth là một loại cây thiêng liêng đối với người Incas, Mexico và Péru ( nam Mỹ ), nó là thức ăn chính của họ và đại diện cho sự bất tử. Mặc dù được dùng như vậy, amaranth không thực sự là một loại ngũ cốc, nó là một loại thảo dược được trồng từ 4000 năm về trước. ( 5000 năm đối với hạt diêm mạch Quinoa )
NỘI DUNG CHI TIẾT

Giống như gạo lứt hay đậu, Amaranth là một loại cây thiêng liêng đối với người Incas, Mexico và Péru ( nam Mỹ ), nó là thức ăn chính của họ và đại diện cho sự bất tử. Mặc dù được dùng như vậy, amaranth không thực sự là một loại ngũ cốc, nó là một loại thảo dược được trồng từ 4000 năm về trước. ( 5000 năm đối với hạt diêm mạch Quinoa )

Kho báu của người Incas: Sự phong phú về dinh dưỡng của hạt giống nhỏ bé này vượt trội và tốt hơn so với các loại ngũ cốc khác (ngô, lúa mì, gạo, yến mạch). Thật vậy, hạt mồng gà có chứa nhiều protein hơn so với hầu hết các loại ngũ cốc bao gồm lysine, methionine, tryptophan ( tốt cho não bộ) - các axit amin của nó cũng cân bằng hơn. Amaranth là một nguồn tuyệt vời của magiê, sắt, đồng, phốt pho, kẽm, kali và nó có chứa acid pantothenic, canxi, riboflavin , vitamin B6, vitamin C, thiamin, niacin. Nó chứa hai lần sắt và canxi gấp bốn lần so với lúa mì cứng.

Những chuyên gia về dinh dưỡng xác nhận rằng chất lượng đạm của hạt amaranth rất tốt và vượt trội đạm của sữa bò. 

Nguồn lysine rất cao của nó ( axit amine hiếm thấy trong ngũ cốc lứt ) hiện nay được y học xác nhận hữu ích trong quá trình điều trị HIV / AIDS và các bệnh suy nhược khác, giúp cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh hơn.
Người Incas có lẽ không sai khi gọi nó là "Hạt siêu nhiên", tặng lực và góp phần kéo dài cuộc sống khỏe mạnh!

Niềm vui khi nấu ăn: các hạt nhỏ bé này không yêu cầu chúng ta là chuyên gia đầu bếp đâu! "Al dente ( vừa chín) ", chỉ cần đổ một lượng Amaranth với hai lượng nước, mà không cần muối, và nấu cùng một cách như gạo. Làm mát cơ thể, các hạt nhỏ sẽ liên kết với nhau, hơi giòn và kết cấu có thể được so sánh với một loại bột hòn. Nấu từ 20 đến 30 phút, nó thích hợp để thêm vào đậu hoặc ngũ cốc (yến mạch, kê, gạo lứt... ) khác để gia tăng hấp thụ chất dinh dưỡng. Không nổ khi nấu chín, và hương vị hơi cay nhè nhẹ. Có thể thổi, để nảy mầm hoặc xay thành bột. .... 
Nó cũng được sử dụng trong các món mặn, ngọt, trong bữa ăn sáng (muesli) hoặc món tráng miệng với mật ong và nước sốt dâu tây....
Nấu cháo bổ sung dinh dưỡng cho người già, trẻ em, người ăn chay, phụ nữ sau sinh dùng một lượng nhỏ amaranth mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe v.v...

Công dụng của gạo lứt
256.465 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua