Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Muối Nigari là gì?
9.033 người đã xem · Bình luận ·

Muối Nigari là gì?

Nigari là magiê clorua được tạo thành từ quá trình chưng cất nước biển để tạo ta muối , lớp muối trên cùng là Nigari. Trong Nigari chứa khoảng 92 nguyên tố tồn tại trong thiên nhiên.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nigari là magiê clorua được tạo thành từ quá trình chưng cất nước biển để tạo ta muối , lớp muối trên cùng là Nigari. Trong Nigari chứa khoảng 92 nguyên tố tồn tại trong thiên nhiên. 
 
_img_server/gallery/2014/04/10/size640/salt_1397148927.jpg
Các quá trình làm muối Nigari
Nigari được thực hiện bằng cách cho nước biển bốc hơi dưới ánh sáng mặt trời và nhiệt. Khi nước biển bay hơi, đầu tiên tất cả calcium sulfate (còn gọi là thạch cao, được sử dụng trong xi măng và được biết là gây ra sỏi thận) bắt đầu kết tinh.  Do đó calcium sulfate được loại bỏ.
Khi nước biển đã được giảm xuống ít hơn 1/10, natri clorua bắt đầu kết tinh. Cuối cùng, một lượng nhỏ magnesium sulfate, magiê clorua và kali clorua bắt đầu hình thành các tinh thể. Tuy nhiên chúng tôi không cho phép quá trình đi xa, bởi vì khi natri clorua bắt đầu kết tinh, chất lỏng vào thời điểm này có chứa một số lượng lớn các khoáng chất như magiê clorua, magie sunfat và kali clorua, và người ta gọi các muối khoáng này là nigari. Nigari có vị đắng khác nhau (từ "nigari" đến từ Nhật Bản có nghĩa là cay đắng, "nigai"). Đặc biệt là magnesium sulfate cung cấp cho nó vị đắng
 
Trong việc hình thành nigari, tinh thể hình thành theo thứ tự sau:
  • Canxi sunfat (thạch cao)
  • Natri clorua
  • Magnesium sulfate
  • Magiê clorua
  • Kali clorua

Những cách khác nhau làm Nigari
Phơi khô dưới ánh sáng mặt trời (nigari tự nhiên)
Nigari tự nhiên lấy từ quá trình lâu đời làm muối bằng cách đưa nước biển vào một saltpan và để cho nó bay hơi trong ánh mặt trời. Nigari được thực hiện bởi quá trình này vẫn còn chứa một lượng lớn magie sunfat và do đó có một hương vị rất đắng. Nigari sản xuất bởi quá trình này là rất ít bởi người Nhật.

Đun sôi bay hơi nước (nigari tự nhiên)
Nigari tự nhiên lấy từ phương pháp này thực hiện bằng cách nước biển được đun sôi trong một nồi nước lớn. Hầu như tất cả các nigari trong Nhật Bản được sản xuất bằng phương pháp này.
 
Đảo ngược thẩm thấu (phương pháp hiện đại)
Một quá trình được sử dụng trong việc làm của nước biển sâu.
Khi thay đổi nước biển với nước ngọt các bộ lọc "thẩm thấu ngược" được sử dụng. Với thẩm thấu ngược này lọc tất cả các yếu tố khoáng chất cũng như các tạp chất có trong nước biển được loại bỏ, làm cho gần gũi với nước ngọt tinh khiết. Các nigari lấy từ bộ lọc thẩm thấu ngược được thêm vào nước tinh khiết này, làm cho nước biển sâu. Nói cách khác, nigari nước.
Nhưng nigari này, được làm từ các bộ lọc thẩm thấu ngược, là nước biển đặc và cực kỳ cao trong hàm lượng muối (natri). Thay vì gọi nó là nigari, không phải là nước biển này chỉ tập trung, hoặc nước muối mạnh mẽ? Về cơ bản nigari phải là một giải pháp của nước biển đặc với natri chủ yếu loại bỏ, do đó hàm lượng natri là 1/5th của nội dung magiê. Các công ty sử dụng loại nigari không thể có được nó với số lượng lớn như vậy gần như tất cả trong số họ hoặc pha loãng với nước hoặc điều chỉnh nó bằng cách thêm magiê bột. Cân bằng các khoáng chất là rất quan trọng đối với nigari thiên nhiên.
 
Các Phương pháp lọc Ion Exchange (nigari tự nhiên)
Các bộ lọc trao đổi ion bao gồm hai màng lọc (giá 80.000 yên), với mỗi khối có 250 bộ lọc, có được hàng trăm khối như vậy. Đây nước biển cát lọc bị ion hóa với dòng điện, loại bỏ chỉ các khoáng chất. Lúc này PCBs điểm, dioxin, asen khoáng sản độc hại, thủy ngân, chì và các chất khác như được loại bỏ. Hiện tại không có hệ thống khác có thể để đối phó với dioxin. Ngoài ra, như nước muối từ trao đổi ion lọc máu xử lý nước biển có chứa hầu như không có sunfat mạnh đắng và ion canxi và magiê sunfat không tinh ra các chất lỏng kết quả là dễ uống. Tự nhiên nigari được thực hiện bởi quá trình này là rất cao trong hàm lượng khoáng chất, chất lượng, an toàn và đi kèm với một mức giá hợp lý. Nigari này được Nhật Bản thực hiện
Công dụng của gạo lứt
256.481 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Sữa bột thảo mộc Kokkoh
810 người đã mua
180.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Nhiều người xem