Chuẩn bị gì?
- 400g cơm gạo lứt nấu chín
- 1 quả dứa gọt vỏ cắt miếng nhỏ
- Hạt điều hoặc đậu phộng rang chín
- Đậu hà lan tách lấy hạt
- Hành lá cắt nhỏ
- Nước tương đậu nành (Tamari), muối,
dầu mè (dầu lạc hoặc dầu dừa)
Làm thế nào?
Cho 3 thìa cà phê dầu vào chảo. Chờ dầu nóng thì cho đậu hà lan, dứa vào xào trước 3 phút. Thêm cơm lứt, đậu phộng và hành vào rang cùng. Tra thêm nước tương và muối cho vừa ăn. Rang đến khi thấy cơm và nguyên liệu đều gia vị thì tắt bếp.
Bữa trưa với món này thì thế nào nhỉ!