Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Lành được nhiều bệnh nhờ ăn gạo lứt muối vừng
2.254 người đã xem · Bình luận ·

Lành được nhiều bệnh nhờ ăn gạo lứt muối vừng

Tôi đã 66 tuôi, những vẫn làm được việc, nặng nhọc như thường. Tôi nguyện sẽ truyền bá phương pháp tối cao huyền diệu này cho tất cả những người khác.
NỘI DUNG CHI TIẾT

ÔNG “GIÀ” 66 TUỔI, LÀNH ĐƯỢC NHIỀU BỆNH, ĐẦU XANH TÓC TRỞ LẠI, KHÔNG TÌM RA MỘT SỢI TÓC BẠC!


Tôi có một bệnh mà 15 năm nay không chữa được, nhân đó sinh ra các chứng khác rất khổ sở. Như là Bón, tôi chữa thuốc gì cũng không hết. Thuốc nhuận trường uống vào đi khỏe rồi cũng Bón như thường! Hơi đâu và tiền của đâu mà uống hoài vậy! Ăn đồ trái cây mát vào cũng như không. Thử nghĩ, đại tiện mà đi 3 ngày 1 lần thì chịu sao nổi! Lại mỗi lần đi rất khó khăn. Vì chứng ấy mà sinh ra đau ngực, đau lưng, nhức răng, gần tê bại một đùi vế. Nhưng cái bệnh kể trên là phụ, chứ Bón là kinh niên. Tôi đau nặng từ 3 năm nay. Một hôm ông (Ngô Thành Nhân) đi vắng, có nhờ tôi coi sóc giùm tiệm sách. Tôi ăn uống gì chẳng được. Tới 12g trưa, tôi không biết ăn chi. Có người cháu của ông mời tôi ăn cơm trưa. Tôi tưởng ăn gì, té ra cơm gạo lứt nguội với muối mè, tôi cũng làm đại 1 chén. Đến chiều 3g, tôi thấy tiêu, khỏe trong người, đi đại tiện được! Từ đó trở về nhà, tôi theo quyển “ăn cơm gạo lứt” mà nấu ăn một mình. Bây giờ, chưa đầy 4 năm mà tôi đã lành hết các bệnh. Lại thêm tóc râu xanh hẳn, rang cứng chắc lại, cứ đi đại tiện mỗi ngày 1 lần đều đều, thật quí hóa quá. Thành thật mà nói, trước tiên tôi nhờ phúc đức Ohsawa tiên sinh, sau nhờ lời giới thiệu của ông, thiệt quí báu trên đời không chi bằng!... Có 2 sinh viên đến ăn cơm tại nhà tôi, cả hai mắc bệnh ĐAU ĐẦU, ĐAU BAO TỬ, ăn trong 3 tháng đã lành hẳn, không đau lại lần lào. Hai anh về Sài gòn nhưng vẫn nguyện sẽ nấu cơm Gạo lứt muối mè mà ăn.

Tôi đã 66 tuổi, những vẫn làm được việc, nặng nhọc như thường. Tôi nguyện sẽ truyền bá phương pháp tối cao huyền diệu này cho tất cả những người khác.

LÊ VĂN PHÁT

(Huế, ngày 13/2/67)

(Sống vui số 17 ngày 25/3/1967)

Góp ý:

Đặc biệt khi ăn cơm gạo lứt, sức khỏe chúng ta bền bỉ, khả năng làm việc không biết mệt mỏi là gì khiến ta không còn phân biệt tuổi già tuổi trẻ. Một điều đặc biệt nữa là tuy tuổi có cao mà trong tâm ta có thể không hề có ý niệm rằng mình già và sắp xuống lỗ! Sự tươi mới của bộ não khiến ta ham học hỏi như thuở còn thanh niên. Tuổi thanh niên của tôi thuở xưa so với bây giờ thua xa. Đó chẳng qua là vì bệnh hoạn chớ  chẳng phải cái tuổi đời đánh giá được sức khỏe của con người. Càng ngày tôi càng tin tưởng rằng sự sống là bất diệt và con người có đủ bản lĩnh bắt được mạch sống đó hay không chớ cái già hay trẻ không phải là điều quan trọng. Nếu ta biết dinh dưỡng cơ thể mình bằng những thực phẩm tốt lành thì tuổi già sức khỏe chẳng thua sút tuổi thanh niên và ta chẳng cần phải nuối tiếc cái tuổi tươi mươi ấy. Tuổi thanh niên mà sinh hoạt không đúng theo cơ chế của đất trời thì cũng có thể đoản thọ và vô minh như thường. Tâm hồn của người ăn uống theo phương pháp Trường sinh quả là có mới mẻ và đầy kỳ vọng khi ngày tháng trôi qua. Bấy giờ tuổi cao quả là hay ho hơn tuổi trẻ nhiều! Chúng tôi chúc các bạn Trường sinh trên con đường thực hành triệt để, phát giác ra được nhiều cái mới lạ kỳ thú không phải bằng mắt thấy tai nghe để chúng ta trao đổi và sách tấn nhau.

Nguồn: Những hiệu quả rõ ràng của phương pháp Ohsawa

Làm quen với thực dưỡng

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Nhiều người xem