Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
ĐAU TIM - ăn gạo lứt muối vừng trị bệnh đau tim
2.623 người đã xem · Bình luận ·

ĐAU TIM - ăn gạo lứt muối vừng trị bệnh đau tim

Chân lý là thực tiễn. Những giải pháp chỉ được đánh giá đúng khi áp dụng trong thực tế. Tuy nhiên, rất nhiều người bị định kiến, cài đặt tư duy về những phương pháp, cách chữa trị của Tây y, thiên về dùng thuốc hay thực phẩm chức năng. Họ không hiểu được tại sao thực phẩm lại có thể trở thành thuốc trị bệnh. Chung quy lại đều do trí phán đoán và không mở lòng để tìm hiểu. Câu chuyện về người bị bệnh tim và cách ăn gạo lứt muối vừng.
NỘI DUNG CHI TIẾT

ĐAU TIM

(Nguồn: Những hiệu quả từ phương pháp thực dưỡng)

Tôi ĐAU TIM lúc 5 tuổi, thường bị chết giả khi bị người lớn la rầy. Sau cơn chết giả thì mẹ tôi đem đi nhà thương soi điện và mua thuốc uống, nhưng bệnh chỉ giảm một thời gian ngắn, rồi tái phát.

Cứ như thế mãi, cho đến một hôm đi chơi qua nhà sách Anh Minh, tôi được biết Gạo lứt chữa được tất cả bệnh. Mới xem qua, tôi chưa tin hẳn, nhưng cũng thử xem. Một sự mầu nhiệm mà tôi không ngờ. Sau 2 ngày ăn Cơm gạo lứt Muối mè, ngực tôi không còn mệt nữa. Ngủ dậy, tôi cảm thấy khỏe khoắn. Thế là tôi tin tưởng mà thực hành. Ăn được nửa tháng, tôi cứ ngỡ lành hẳn rồi, nên bỏ Gạo lứt. Một thời gian ngắn sau, bệnh tái phát, tôi chạy đến nhà Anh Minh xin ăn lại… Rồi về nhà, tôi quyết chí thực hành và bây giờ bệnh đã hết. Tuy vậy, tôi vẫn tiếp tục mãi…

Hạnh phúc đã đến với tôi, như tôi thường ao ước lúc còn bệnh. Cảnh tăm tối của cuộc đời (tôi tưởng sẽ bị chết yểu), bây giờ trôi về dĩ vãng.

GÓP Ý:

Nếu chưa tin thì tại sao chúng ta, những người tự cho là khỏe mạnh (nhưng nếu tự khám, tự nhận xét một cách khách quan, nghiêm túc thì có thể chưa chắc đâu đấy!) hay vốn là những người hay đau ốm, không thử, không thực nghiệm cho biết, có mất mát gì, có nguy hiểm chi đâu! Nếu hay, thì mình có một phương tiện thiện xảo để trước hết làm lợi ích cho mình, sau là chỉ dẫn cho những người thân thương và những ai đau bệnh ngặt nghèo. Còn không hay thì bài bác, báo động cho kẻ khác biết để người ta khỏi bị lợi dụng, khỏi bị lừa bịp! Đó là bởi vì trên thực tế có lắm người không biết sao lại dị ứng với phương pháp này! Chưa chi họ đã lên tiếng bài bác mà nào có ăn lấy một bữa cơm gạo lứt nghiêm túc xem như thế nào! Và tại sao, khi hết bệnh rồi, ta lại bỏ không ăn cơm gạo lứt nữa. Đó là điều mà chúng ta cần phải suy nghĩ lại cho kỹ.

Gạo trắng là một thực phẩm bất toàn, tại sao ta lại ăn một thực phẩm thiếu chất lượng như thế dầu cho khi ăn cùng đồ ăn phụ ta có cảm giác ngon nhưng dễ sập bẫy bệnh hoạn? Đấng tạo hóa đã cho ta một thực phẩm kỳ diệu là hột gạo lứt, gồm hai phần: Phần cám và phần bột giống như cho ta đôi chân để đi cho vững vậy. Tại sao ta nỡ chặt mất một chân thiệt của mình đi mà lấy một khúc cây, cái gậy nào đó dầu cho gỗ có tốt đi nữa để thế vào cái chân đã bị tước mất? Dùng đồ ăn khác để thay chất cám bên ngoài cũng giống như thế. Chân giả không thế nào đi vững, đi nhanh như chân thiệt thì cơm gạo trắng với đồ ăn dầu bổ béo ngon lành đến đâu cũng không thể tốt lành quân bình bằng hạt gạo thiên nhiên nguyên tính. Không tuân theo luật của Đất Trời thì chẳng trách hoạn nạn sao cứ mãi tìm tới còn sức khỏe và chân hạnh phúc lại cứ phải đội nón ra đi, đó không phải là điều khó hiểu đối với chúng ta ngay này vốn bị vô vàn cám dỗ về vật thực bao vây rất kỹ vậy!

Giải pháp bệnh tim

Tim là bộ phận chắc, đặc, hoạt động liên tục, vì vậy, theo nguyên lý âm dương của thực dưỡng thì tim là cơ quan rất dương. Tuy nhiên, khi đau tim, có nhiều cơn co thắt, chết giả là do chúng ta đã ăn quá nhiều thực phẩm âm, dẫn đến bộ phận dương nhất cũng còn không chịu nổi.

Trường hợp này chỉ có con đường ăn số 7: Gạo lứt muối vừng, cách ăn chữa bệnh

1. Nên ăn gạo lứt đỏ

2. Làm muối vừng đen

3. Thêm chút muối hầm, tỷ lệ muối cao hơn.

* Nhai kỹ

* Kiên trì ăn đến 1-2 tháng khi khỏe mạnh.

Đồ uống

Trà gạo lứt

Trà ban cha

Nước chấm

Sử dụng nước tương tamari


Công dụng của gạo lứt
254.806 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem