Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Giảm cân an toàn với gạo lứt và 4 thách thức trong quá trình giảm cân
2.705 người đã xem · Bình luận ·

4 Thách thức với cách giảm cân an toàn bằng gạo lứt

Giảm cân bằng gạo lứt, bột gạo lứt an toàn, hiệu quả nhưng cũng không tránh khỏi những thách thức. Vượt qua nó bạn sẽ thành công!
NỘI DUNG CHI TIẾT

4 Thách thức với cách giảm cân an toàn bằng gạo lứt

Mọi ý tưởng mới đầu đều nhìn rất dễ nhưng thực hiện là một quá trình khó khăn gấp vạn lần. Trong công cuộc giảm cân vĩ đại rất nhiều người tham gia, nhưng không phải tất cả đều về đích.  Thách thức là gì? Cần phải đổi mới điều gì?

Thách thức # 1: Lối mòn Tư duy

Nghĩ về giảm cân là hình dung đến các bà cô béo, chạy lịch bịch trên máy tập và hy vọng giảm bụng, eo, mông. Đó là chắc hẳn là hình ảnh hay dùng để của công ty bán máy tập thể dục. Những nhà quảng cáo tiếp thị thuốc thì sẽ nói về tác dụng kỳ diệu, giảm cân nhanh chóng. Nhưng những giải pháp như trên đều không giải quyết được tận gốc vấn đề: thói quen, cách sinh hoạt. Tạm thời sẽ có những kết quả giúp vui mắt, nhưng lâu dài thì chẳng được bền vững. Hiện tượng tăng cân trở lại sẽ xuất hiện nếu người đó vẫn tiếp tục sống lệch lạc, ăn uống vô độ, ít vận động, tiêu thụ nhiều đường, mỡ, các thức ăn động vật . Các doanh nghiệp vì lợi ích kinh tế đã quảng cáo quá nhiều và đánh vào sự dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, không nỗ lực. Thực tế họ muốn khách hàng ngày càng lười hơn, chỉ cần bỏ tiền ra và hy vọng mọi việc sẽ giải quyết. Cần phải vượt qua lối mòn tư duy này!  

giảm cân

Thách thức # 2: Phanh vô hình

Có thể bạn sẽ chẳng bao giờ ra quyết định giảm cân, nhưng khi bạn đã ra quyết định thì bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Những chiếc phanh vô hình bên trong người bạn sẽ tiếp tục muốn bạn đứng lại và di chuyển theo thói quen cũ. Những chiếc phanh không nhìn thấy này khiến bạn không thể và khó thể thay đổi. Nó nói với bạn là một ngày khác sẽ giảm cân, hay cách đấy không hiệu quả, hãy thử cách khác. Vv… Béo cũng chẳng sao cả, mình đã bệnh tật gì đâu, mình không thể thay đổi. Những chiếc phanh tư tưởng này nếu không được tháo ra thì bạn sẽ không thể di chuyển, chúng sẽ kẹp bạn ở trạng thái hiện nay. Hãy tháo bỏ phanh tư tưởng!

Thánh thức #3: Phương pháp đúng

Có nhiều lời giải cho bài toán giảm cân. Có thể cực đoan quá như nhịn ăn, uống dấm, hoặc vận động mạnh mẽ, nhiều để tiêu hao năng lượng. Hoặc cũng có thể mua thuốc, mua trà để đốt mỡ giảm cân nhanh. Nhưng tất cả các phương pháp này đều chưa giúp bạn thay đối được thói quen ăn. Các cụ vẫn nói phải học ăn, nếu ăn đúng thì thức ăn là thành thuốc, thức ăn thành tiên đơn. Còn nếu ăn sai thì thức ăn sẽ thành thuốc độc.

Ăn gạo lứt để giảm cân là tác dụng bất ngờ mà nhiều khách hàng của Gạo lứt Như châu đã thành công. Có người đã giảm được 10 cân trong vòng 2 tháng, vòng bụng, vòng tay, vòng đùi để trở về chỉ số chuẩn. Họ thức sự phấn khởi, hạnh phúc vì kết quả bất ngờ có được. Khi chia sẻ họ chỉ đơn giản là giai kỹ từng miếng cơm gạo lứt 30 – 50 lần. Họ ăn đầy đủ các bữa ăn bằng gạo lứt. Nỗ lực chỉ có vậy.

ăn giảm cân

Tại sao lại ăn gạo lứt giúp giảm cân an toàn? Chính việc nhai kỹ này giúp dịch vị được tiết ra đầy đủ. Cộng với gạo lứt có đầy đủ và rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh:

Chất bột phức hợp: Tạo năng lượng trực tiếp và đều đặn, điều hòa sự chuyển hóa chất đạm và chất béo; phòng chống bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch

Chất đạm: Đạm của gạo lứt dễ tiêu (có giá trị sinh học cao) và có đủ các axit amin cần cho sự tạo hình của cơ thể, tạo ra tế bào mới bù đắp những chỗ hao mòn, và tạo ra các phân tử không thể thiếu trong các quá trình sinh hóa của cơ thể.

Chất béo (dầu cám): Giữ các mạch máu được mềm mại, giảm choolestêrôn, chống huyết áp cao và xơ cứng động mạch. Ngoài ra, trong dầu cám có axit linôlêic cần cho sự phát triển và tái tạo các tế bào, chống mất nước và ngừa phóng xạ.

Chất xơ: hỗ trợ tiêu hóa và phối hợp với các vi khuẩn có lợi ở ruột sản xuất sinh tố B1 và B12 (sinh tố B12 tham gia các quá trình sinh hóa trong cơ thể, tạo máu và chữa trị các bệnh biến loạn của thương tổn thần kinh)

Ngoài ra trong gạo lứt còn có các Sinh tố B1, B2, B3, B6,…. Sinh tố E, Tiền Tố A, C, K, Chôlin, Xeelen, Kali, Natri, Canxi, Sắt, Magie, Gamma ôlizaôn, chất men. 

Như vậy do hấp thu đủ chất thì cơ thể sẽ không phải đòi hỏi ăn nhiều. Ngày nay chúng ta vì tiện lợi, muốn bảo quản được lâu, hoặc nhìn đẹp mắt, các hạt gạo đã bị xát trắng làm mất phần dinh dưỡng bên ngoài, phần giá trị cao nhất của hạt gạo. Quay lại với thức ăn toàn phần, thực phẩm từ thiên nhiên là hướng đi đúng, là phương pháp đúng để có cuộc sống chất lượng về thể chất và tinh thần.

Thách thức #4: Cam kết Hành động

Cho dù bạn có tư duy đúng, vượt qua nỗi sợ, có phương pháp ăn để giảm cân an toàn, nhưng nếu bạn không cam kết hành động thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

cam kết

Lợi ích nhìn thấy khi dùng gạo lứt để giảm cân

 • An toàn (đảm bảo chất lượng, không phun thuốc)
 • Sạch (Gạo lứt như châu, tự trồng )
 • Tiết kiệm tiền, thời gian và công sức
 • Giải pháp bền vững, không lệ thuộc, không gây nghiện
 • Hình thành thói quen tốt, nhai kỹ, tốt cho hệ tiêu hóa
 • Quân bình lại trạng thái thiếu chất
 • Quân bình lại âm dương trong cơ thể
 • Phát triển được giá trị tinh thần như hạnh phúc vĩnh cửu, tự do tuyệt đối khi nghiên cứu và thực hành thực dưỡng ở các mức độ chuyên sâu.

Mặc dù có lợi ích như vậy xong không phải mọi người đều đã thử và thực hành theo. Điều quan trọng đó chính là quyết định và sẵn sàng trải nghiệm. Cuộc sống là những thử nghiệm và đổi mới.

Giảm cân là bạn đang đổi mới từ một thân thể béo, mập, chậm chạp để có một thân thể mới cân đối, gọn gàng, nhanh nhẹn.

Giảm cân là cách bạn đổi mới tư duy đợi có bệnh mới chữa, ăn các thức ăn chế biến sẵn thành tư duy phòng bệnh, tự nâng cao sức khỏe, ăn các thức ăn từ thiên nhiên, rau củ, bớt các thức ăn từ động vật.

Giảm cân là cách bạn nói lên tình yêu với chính bản thân và những người xung quanh. Với trọng lượng hợp lý, tư duy quản lý và chăm sóc sức khỏe chủ động , tâm lý vui vẻ hạnh phúc là bạn đang làm mình và những người xung quanh tốt lên.

Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng thất vọng, hãy trải nghiệm ngay sự khác biệt với thực đơn 7 ngày giảm cân bằng gạo lứt Như Châu.

Xem thêm

 1. Hướng dẫn giảm cân an toàn bằng bột gạo lứt http://gaolut.vn/spa/huong-dan-giam-can-an-toan-bang-bot-gao-lut-833.html
 2. Gạo lứt đỏ. http://gaolut.vn/san-pham/gao-lut-do-tuoi-1.html
 3. Công dụng của gạo lứt. http://gaolut.vn/nguyen-ly/cong-dung-cua-gao-lut-4.html
 4. Chương trình giảm cân Thinbody: http://gaolut.vn/san-pham/thinbody-81.html
Công dụng của gạo lứt
251.772 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem