Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Giảm cân thành công với gạo lứt, bột gạo lứt. Bí quyết1: Viết cam kết
1.804 người đã xem · Bình luận ·

Bí quyết Giảm cân thành công #1: Viết ra lời cam kết

Giảm cân cũng cần bí quyết. Gạo lứt, bột gạo lứt giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng bạn cũng cần có bí quyết. Điều đầu tiên: Viết lời cam kết!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bí quyết Giảm cân thành công #1: Viết ra lời cam kết

Khó khăn lớn nhất không xuất hiện từ bên ngoài mà xuất hiện từ chính bên trong người bệnh. Theo phương pháp ăn gạo lứt thực dưỡng OHSAWA thì vấn đề không phải là bệnh, vấn đề chính là người bệnh. Béo phì, thừa cân, mỡ máu, bụng “chửa không thai” chỉ là biểu hiện của lối ăn uống không hợp lý. Điều quan trọng là thay đổi thói quen, sự tỉnh thức để lựa chọn và xây dựng thói quen tốt. 

Thay đổi thói quen – Tạo dựng thành công

Chính thói quen ăn uống bất cân bằng mới là nguyên nhân số #1 dẫn đến việc béo phì, thừa cân. Món ăn quá nhiều đường, mỡ, muối, thịt, thiếu rau củ chính là bản chất của vấn đề. Theo các nghiên cứu khoa học thì với hệ tiêu hóa, hàm răng của con người phù hợp với việc ăn thức ăn từ rau củ nhiều hơn là là ăn thịt. Với lối sống thức ăn nhanh thì chế độ dinh dưỡng, cách sống phù hợp thiên nhiên đang ngày càng bị lãng quên mới chính là nhân gốc dẫn đến bệnh tật nói chung hay hiện tượng béo phì nói riêng.

Vì vậy, cho dù bạn có sử dụng thuốc giảm cân, hay bất cứ sản phẩm nào, hay phương pháp luyện tập nào mà không có sự thay đổi tận gốc, từ bên trong, từ nhận thức thì cũng vẫn không có kết quả, hoặc kết quả sẽ không bền vững. Sự thay đổi món ăn, chế độ dinh dưỡng là quan trọng nhưng chưa đủ. Bạn cần phải sự thay đổi cả về ý thức, tư tưởng và nhận thức về sức khỏe của bản thân.

thay đổi / gaolut.vn

Nghĩ – Nói – Hành động và Kết quả

Những điều chúng ta nghĩ sẽ dẫn đến điều chúng ta nói. Những thứ chúng ta nói sẽ dẫn đến những cảm xúc và hành động. Và tiếp theo, hành động sẽ tạo ra những kết quả. Giống như bạn đang gõ văn bản. Bạn in ra và thấy có vài lỗi trong đó, “cân nặng 70 kg, cao 1m 60”. Bạn phải sửa lại là là “cân nặng 60, cao 1m 60”. Bạn lấy bút xóa tẩy đi, rồi in lại, nhưng thật lạ, bản in ra vẫn vậy, mặc dù bạn đã tẩy sửa bản in lần trước rất kỹ. Nguyên nhân chính là bạn phải sửa lại văn bản trong máy tính, khi đó việc in ra mới có kết quả như mong muốn.

Cũng vậy, điều quan trọng là bạn phải thay đổi lại các bản in trong máy tính. Với con người, “phần mềm” điều hành chính là Suy nghĩ, Lời nói, Hành động. Nhưng đầu tiên chính là các suy nghĩ. Các suy nghĩ bao gồm thái độ, nhận định, thói quen trong tư tưởng được lặp đi lặp lại hằn sâu thành các rãnh tư duy. Để thay đổi được tư duy có nhiều cách thức khác nhau. Nhưng cách dưới đây là một cách mà giáo sư dạy về thay đổi của trường đại học kinh doanh Havard áp dụng cho các sinh viên trong khóa học tạo nên sự thay đổi bền vững.

cam kết / gaolut.vn

Viết ra lời cam kết sắt đá

Hãy viết ra lời cam kết một cách rõ ràng về mục tiêu và kết quả bạn muốn. Đầu tiên bạn cần nhìn thấy rõ ràng mục tiêu của mình. Mọi sự thành công đều đến hai lần, một lần trong suy nghĩ và lần hai trong thực tiễn. Rõ ràng là một loại sức mạnh khủng khiếp, bạn chỉ có thể làm được những gì bạn nhìn thấy. Càng rõ ràng thì bạn càng đi đến đích dễ dàng hơn. Viết ra lời cam kết giống như bạn viết ra một hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng. Nếu nội dung hợp đồng là bạn sẽ mất tỷ đồng nếu không giảm cân, hoặc mỗi cân bạn giảm được bạn sẽ nhận được 1 tỷ đồng thì tôi nghĩ vấn đề giảm cân sẽ không còn là bài toán khó.

Hãy lấy ngay ra một mẩu giấy trắng, trả lời các câu hỏi sau và viết ra các thông tin cụ thể:

GIẤY CAM KẾT GIẢM CÂN

 

Số cân nặng hiện nay của tôi :                       Vòng bụng hiện nay:                          

Số cân nặng tôi muốn có:                               Trong thời gian …………..

Biện pháp tôi sử dụng gồm có:

Ăn uống:

Vận động:

Những điều tôi sẽ làm để tạo ra kết quả:

Những điều tôi không làm và chấm dứt:

Ai sẽ giúp tôi giám sát chuyện này:

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn cần đánh giá tình trạng thân thể hiện nay của bạn, lập mục tiêu cụ thể về cân nặng, vòng bụng.

thuốc giảm cân hay gạo lứt / gaolut.vn

Đưa ra giải pháp để thực hiện chế độ giảm cân

Có nhiều phương pháp giảm cân, nhưng phương pháp tốt nhất, an toàn-tránh tác dụng phụ, tiết kiệm tiền 50% so với các chương trình giảm cân tại các trung tâm chính là bạn hãy thực hành việc ăn uống đúng và vận động nhiều. Thế nào là ăn uống đúng, hãy tìm hiểu bài “Hướng dẫn giảm cân bằng bột gạo lứt” để hiểu được cách sử dụng ăn uống gạo lứt và bột gạo lứt hỗ trợ giảm cân như thế nào?

Tìm sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác

Một số người ngại nói về mục tiêu của mình, nhưng một số người lại thích sự hỗ trợ từ người khác. Bạn có thể chọn một trong hai cách, nhưng với việc giảm cân bạn cần sự động viên chân thành, hỗ trợ bền bỉ từ rất nhiều người. Đặc biệt là những người trong gia đình, người chuẩn bị món ăn cho bạn. Họ cần phải hiểu bạn và đồng ý giúp bạn.

Hoặc bạn có thể liên quan đến các chuyên gia giảm cân của Gạo lứt Như Châu, Hotline 0988337089 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về tinh thần, tâm lý và biện pháp sử dụng gạo lứt trong quá trình giảm cân.

trợ giúp / gaolut.vn

Phần lớn những người giảm cân đều không viết ra mục tiêu nên họ rất khó giảm cân thành công. Nhưng những người viết ra mục tiêu rồi cũng không chắc chắn thành công, nhưng ít nhất cũng thể hiện sự quyết tâm rất cao của họ. Những người viết ra mục tiêu rồi mà không thực hiện hoặc thực hiện không thành công thì nên làm như thế nào?

Bạn nên:

# 1: Tiếp tục sử dụng theo đuổi phương pháp. Đừng bỏ cuộc

#2 : Tìm sự tư vấn từ chuyên gia. Tìm sự giúp đỡ

#3: Vì bạn béo, tức là âm (nở, trương – Thực dưỡng), nên ý chí sẽ không quyết liệt vì vậy bạn cần bổ sung vào cơ thể các món ăn dương để tăng cường ý chí, quyết tâm của bản thân. Tăng thêm ý chí

Gạo lứt muối mè là một phương pháp thực dưỡng đã được thực hiện hàng trăm năm nay ở Việt Nam. Với tinh thần tiết kiệm, ăn uống đơn giản, sử dụng các nguồn thức ăn chủ yếu từ thiên nhiên có nguồn gốc rau củ là  triết lý sống và cách phòng bệnh đơn giản và rất hiệu quả mà cha ông ta đã áp dụng. Giảm cân không phải là bài toán khó, cái khó chính là bạn, hãy thực hiện một lối sống mới: khỏe mạnh giàu có, hạnh phúc vô biên, tự do tuyệt đối. Viết ra lời cảm kết của bản thân để đi theo đường lối  thực dưỡng, đó là con đường giúp bạn và nhân loại vượt qua những căn bệnh nan y của thế kỷ. Hãy bắt đầu!

Tham khảo các sản phẩm để dương hóa cơ thể:

  1. Bột gạo lứt nảy mầm : http://gaolut.vn/san-pham/bot-gao-lut-nay-mam-11.html
  2. Trà gạo lứt đỏ: http://gaolut.vn/san-pham/tra-gao-lut-do-19.html
  3. Gạo lứt đỏ tươi: http://gaolut.vn/san-pham/gao-lut-do-tuoi-1.html
Công dụng của gạo lứt
251.793 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
57.416 người đã xem
Vừng rang sẵn
22.552 người đã xem
Giảm cân đúng cách, ăn uống khoa học là phương pháp thực dưỡng
20.292 người đã xem