Đậu phụ tốt cho sức khỏe con người hơn thịt gà
4.641 người đã xem · Bình luận ·

Thịt gà hay đậu phụ tốt hơn?

Giữa đậu phụ và gà bạn nghĩ loại nào tốt hơn? có ợi cho sức khỏe hơn? So sánh dinh dưỡng sẽ trả lời giúp bạn
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

so sánh đậu phụ và gà

THỊT GÀ

Vs. ĐẬU PHỤ

131

46%

3.5g 

0.8g  

0g

1%  

5%  

45%

21%  

25%  

0.8% 

Dù cả hai đều thuộc vào thực phẩm ít calo nhưng đậu phụ chứa ít hơn gà

Tuy nhiên gà lại có hàm lượng protein cao gấp đôi đậu phụ     

Và cũng ít chất béo hơn            

Đậu phụ chứa axit béo MUFA lợi cho tim mạch thay vì axit béo bão hòa    

Và ít nhất thì đậu phụ cũng chứa chất xơ            

Về lượng canxi thì gà không thể thắng được đậu phụ 

Đậu phụ cũng nhiều sắt hơn        

Niacin (Vitamin B3) giúp giảm cholesterol lại vô cùng giàu trong thịt

Tuy vậy trong thịt gà vẫn có cholesterol    

Gà lại là nguồn thực phẩm giàu vitamin B6 chống lại mệt mỏi 

Đậu phụ lại chứa khá nhiều folate giúp tăng cường sức khỏe xương

79

18%

4g

0,5g

0,3g

15%

7%

1%

0%

5%

4%

CHUNG CUỘC

6        THỊT GÀ      Vs.     ĐẬU PHỤ       9

>>> ĐẬU PHỤ THẮNG

Đậu phụ giàu canxi và cũng chứa axit không bão hòa có lợi cho sức khỏe tim mạch, không chứa cholesterol và sắt. Gà là nguồn dồi dào protein và vitamin, bạn nên ăn gà, tuy nhiên hãy giảm tối thiểu nhất vì hàm lượng cholesterol cao và axit béo có hại. Nên bổ sung đậu phụ nhiều hơn vào chế độ ăn uống của bạn.

 

Nhà hàng đậu phụ
4.270 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
45.449 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.184 người đã xem
Gạo lứt nếp cẩm rang ăn liền
11.188 người đã xem