Mì soba trộn đậu phụ - súp lơ
3.025 người đã xem · Bình luận ·

Mì soba trộn đậu phụ - súp lơ

Ăn sáng với mì soba trộn rất đơn giản nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chuẩn bị:

- 200g mì soba

- 100g bông súp lơ cắt nhỏ (bạn có thể dùng các loại rau mầm hoặc các loại rau bạn thích)

- 2 bìa đậu cắt miếng nhỏ, rán vàng 2 mặt

- 50g rau mùi tươi cắt nhỏ

- 2 tép tỏi

- Bột ớt (nếu muốn)

- 1/2 thìa cà phê muối hầm

- 1/2 thìa cà phê dầu ô liu

Các bước làm:

Bước 1:

Luộc nước để luộc mì soba và bông súp lơ.

- Mì soba: Sau khi nước sôi thì thả mì vào, dùng đũa khuấy cho mì chìm vào trong nước. Luộc mì trong 5-8 phút (tùy theo độ dày sợi mì), bạn có thể thử mì trước khi vớt. Khi luộc mì nên dùng đũa khuấy nhẹ mì trong nồi một vài lần để mì không dính vào nhau.

Chuẩn bị sẵn 1 rổ nhỏ và 1 nồi nước lạnh. Vớt mì ra rổ và nhúng vào nước lạnh. Dùng tay đảo qua mì tỏng nước. Xả nước đến khi nào thấy nước trong. Vớt mì ra rổ để ráo bớt nước.

- Súp lơ: Luộc chín súp lơ rồi vớt ra

Bước 2:

Cho rau mùi, tỏi, bột ớt, dầu ô liu, muối hầm vào xay thành hỗn hợp nước sốt.

Bước 3:

Sắp xếp mì bên dưới, tiếp đến là súp lơ và đậu phụ rán. Rưới nước sốt lên trên cùng. Khi ăn bạn trộn đều lên nhé!

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Trà củ sen
0 người đã mua
70.000 đ 200 gram
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem