Canh kim chi chay cho bữa trưa ngày lạnh
21.554 người đã xem · Bình luận ·

Canh kim chi chay cho bữa trưa ngày lạnh

Canh kim chi cay nóng cho mùa đông nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- 250g kimchi cắt miếng vừa ăn

- 2 bìa đậu phụ cắt khối nhỏ

- Nấm cắt nhỏ (nấm đông cô, nấm mỡ....)

- Nước dùng rau củ ngọt (cà rốt, củ cải, củ đậu...)

- 2 thìa dầu oliu

- Vừng (mè)

- Hành lá cắt nhỏ

- 2 tép tỏi giã nhỏ

- 1 thìa cà phê đường nâu

- Muối hầm

- 1 quả trứng

- 1 thìa bột ớt Hàn Quốc (tùy khẩu vị có thể dùng ít hơn)

Các bước nấu:

Bước 1:

Làm nóng dầu oliu trong nồi rồi cho vừng vào rang. Khi thấy vừng thơm và chuyển sang màu vàng thì cho kim chi vào đảo khoảng 4 phút

Bước 2:

Cho nấm đã cắt + bột ớt + hành lá + tỏi vào rồi đảo đều 

Bước 3:

Thêm khoảng 750ml nước dùng. Đun sôi ở lửa vừa phải

Bước 4:

Khi nước sôi thì tra đường và muối vừa ăn. Sau đó thêm đậu phụ vào, đảo nhẹ để đậu phụ không bị nát. Đun ở lửa nhỏ thêm 15 phút nữa là bạn có thể tắt bếp được rồi

Thêm trứng vào canh nếu thích nhé!

Ăn cùng cơm rất tuyệt nhé!

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
54.163 người đã xem
Bốn món ăn hấp dẫn từ kê
51.731 người đã xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
50.910 người đã xem
Vừng rang sẵn
20.353 người đã xem