Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Tình yêu, tự do, một mình
3.544 người đã xem · Bình luận ·

Tình yêu, tự do, một mình

Khoảnh khắc bạn nói với ai đó “ Anh yêu em”, bạn không biết mình đang nói gì đâu. Bạn không biết rằng đó chỉ là sự thèm khát ẩn nấp đằng sau từ đẹp đẽ, yêu. Nó sẽ biến mất đấy. Nó rất tạm thời.
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Khi bạn nói với ai đó “Anh yêu em”, bạn đã bao giờ nghĩ bạn ngụ ý gì không? Đấy chỉ là niềm mê đắm sinh học giữa hai giới sao? Thế thì một khi bạn đã thoả mãn sự thèm muốn con vật của mình thì tất cả mọi cái gọi là tình yêu sẽ biến mất. Nó chỉ là một cơn đói và bạn đã đáp ứng được cơn đói của mình và bạn được kết thúc.

Phải rất sáng tỏ mới hiểu được bức thư này do Pađy viết cho người yêu của mình:

Em Maureen yêu dấu của anh,

Anh sẽ trèo lên đỉnh núi cao nhất vì em, và bơi trong vùng biển hoang vắng nhất vì em. Anh sẽ chịu đựng  bất kỳ gian nan nào để có được một khoảnh khắc bên em.

Yêu em vô cùng, Paddy

T.B: Anh sẽ đến gặp em vào đêm thứ sáu nếu trời không mưa.

Khoảnh khắc bạn nói với ai đó “ Anh yêu em”, bạn không biết mình đang nói gì đâu. Bạn không biết rằng đó chỉ là sự thèm khát ẩn nấp đằng sau từ đẹp đẽ, yêu. Nó sẽ biến mất đấy. Nó rất tạm thời.

Tình yêu là cái gì đó vĩnh hằng. Nó là kinh nghiệm của vị Phật, không phải của người vô ý thức mà cả thế giới toàn là họ. Chỉ rất ít người biết tình yêu là gì, và cùng những người đó là những người tỉnh thức nhất, chứng ngộ nhất, những đỉnh cao nhất của tâm thức con người.

Nếu bạn thực sự muốn biết tình yêu, hãy quên về yêu đi và nhớ tới thiền. Nếu bạn muốn đem hoa hồng vào khu vườn của mình hãy quên hoa hồng đi và chăm nom tới bụi hồng. Hãy cho nó chất nuôi dưỡng, tưới nước cho nó, chăm sóc để nó được nhận đủ ánh mặt trời, nước. Nếu mọi thứ đều được chăm sóc, vào đúng thời gian hoa hồng được định mệnh tới. Bạn không thể đem chúng tới sớm hơn, bạn không thể buộc chúng nở sớm hơn. Và bạn không thể yêu cầu hoa hồng hoàn hảo hơn.

rose

Bạn đã bao giờ thấy hoa hồng không hoàn hảo chưa? Bạn còn muốn cái gì hơn nữa? Mọi hoa hồng trong tính duy nhất của nó đều hoàn hảo rồi. Nhảy múa trong gió, trong mưa, trong ánh mặt trời... bạn không thể thấy được cái đẹp vô cùng, niềm vui tuyệt đối đó sao? Một bông hồng bình thường nhỏ bé vẫn toả ra sự huy hoàng ẩn kín của sự tồn tại.

Tình yêu là hoa hồng trong bản thể bạn. Nhưng hãy chuẩn bị bản thể bạn – hãy xua tan bóng tối và vô ý thức. Hãy trở nên ngày một tỉnh táo và nhận biết, và tình yêu sẽ tới theo cách riêng của nó, vào thời điểm riêng của nó. Bạn không phải lo âu về nó. Và bất kì khi nào nó tới thì nó bao giờ cũng hoàn hảo.

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Bài viết mới
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
48.628 người đã xem
Vừng rang sẵn
17.438 người đã xem
Những bài nhạc có thần lực
5.609 người đã xem