Dinh dưỡng và hoạt động thể chất cho sức khỏe vượt trội
3.226 người đã xem · Bình luận ·

Dinh dưỡng và hoạt động thể chất cho sức khỏe vượt trội

Khóa học trình bày mạch lạc, dễ hiểu bằng chứng về cách dinh dưỡng và hoạt động thể chất ảnh hưởng sức khỏe thông qua tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn, tăng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Dinh dưỡng và hoạt động thể chất cho sức khỏe
Khóa học  trình bày mạch lạc, dễ hiểu  bằng chứng về cách dinh dưỡng và hoạt động thể chất ảnh hưởng sức khỏe thông qua tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn, tăng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống. Căn cứ vào chương trình đào tạo (Nutrition and Physical Activity for Health, University of Pittbursh)

Giới thiệu  khóa học
Trên 65 phần trăm người trưởng  thành và hơn 30 phần trăm trẻ em rơi vào tình trạng thừa cân hoặc béo phì.  Trọng lượng dư thừa đi kèm nhiều bệnh  bao gồm tim mạch, tiểu đường, ung thư, rối loạn cơ xương  và thậm chí suy giảm chức năng nhận thức. Bởi vì trong nhiều trường hợp nguyên nhân cốt lõi của bệnh béo phì và tình trạng sức khỏe  là do  chế độ ăn uống kém chất lượng và thiếu hoạt động thể chất đầy đủ. Vì vậy không có gì phải ngạc nhiên, để lật ngược tình thế một nền tảng dinh dưỡng và hoạt động thể chất đầy đủ là bắt buộc.
Khóa học này được thiết kế để cung cấp một nền tảng kiến ​​thức dinh dưỡng nhằm phát triển một mô hình bền vững cho ăn uống lành mạnh.  Thêm vào đó, một nền tảng kiến ​​thức liên quan đến hoạt động thể chất và tập thể dục. Hai hành vi lối sống quan trọng này sau đó được kết hợp lại trong sự cân bằng lượng calo, đó là sự hiểu biết về cách cân bằng lượng calo trong chế độ ăn uống với lượng calo bị đốt cháy để duy trì cuộc sống và thực hiện công việc hàng ngày.
Thông tin này có giá trị nếu cá nhân hiểu cách thực hành lối sống lành mạnh hàng ngày khi họ đối mặt với  thách thức và rào cản. Tất nhiên khóa học sẽ giúp giải quyết các vấn đề quan trọng và cung cấp thông tin về các chiến lược hiệu quả để  áp dụng và duy trì các hành vi  mục tiêu để  thích ứng  và duy trì một lối sống lành mạnh.

Chương trình khóa học

Không có sách giáo khoa cho khóa học này. Xin vui lòng xem danh sách các bài đọc đề nghị và tài liệu tham khảo dưới đây. Ngoài ra còn có các liên kết đến các tài liệu trực tuyến và các nguồn tài liệu được cung cấp trong suốt khóa học.
Tuần 1:

     Module 1: Liên kết giữa dinh dưỡng và hoạt động thể chất để kết quả sức khỏe
     Moduel 2: Đánh giá dinh dưỡng, hoạt động thể chất, và Cấu thành cơ thể
Tuần 2:

     Module 3: Tìm hiểu về thành phần vĩ lượng : Carbohydrates
     Module 4:  Tìm hiểu về thành phần  vĩ lượng (macronutrient):  Protein
Tuần 3:

     Module 5: Tìm hiểu về thành phần vĩ lượng: Chất béo

     Module 6: Vitamins

Tuần 4: 

    Module 7: Các khoáng chất

    Module 8: Chiến lược cải thiện thói quen dinh dưỡng

Tuần 5:

    Module 9: Tìm hiểu hoạt động thể chất: Aerobic vs. Resistance vs. Lifestyle

    Module 10: Chiến lược cải thiện hoạt động thể chất

Tuần 6:

    Module 11: Cân bằng lượng calo: Tương tác giữa dinh dưỡng và hoạt động thể chất

Thi cuối kỳ

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Thực dưỡng là gì
Như Châu
Thực tức là thật là đúng, dưỡng là chăm sóc. Thực dưỡng là chăm sóc đúng cách không làm bừa, chăm sóc thật sự chứ không qua loa.

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
58.193 người đã xem
Sự kỳ diệu của miso
43.471 người đã xem
Cùng thưởng thức các loại dưa
23.328 người đã xem
Vừng rang sẵn
23.157 người đã xem
Quả mơ giải nhiệt mùa hè
22.447 người đã xem