Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Khởi động tuần mới với mì ống trộn nước sốt từ quả bơ
4.529 người đã xem · Bình luận ·

Khởi động tuần mới với mì ống trộn nước sốt từ quả bơ

Quả bơ và những nguyên liệu khác sẽ cho nước sốt ngon tuyệt cho mì ống
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- 170g mì ống (hoặc nui, mì Ý...)

- Nước sốt: 1 quả bơ bỏ hột, lấy phần bên trong

                   1 thìa nước chanh vắt

                   1 tép tỏi

                   1-2 cây rau mùi 

                   1 thìa cà phê muối hầm

                   1/2 thìa cà phê bột ớt (tùy thích)

Các bước nấu

Bước 1:

Cho các nguyên liệu phần nước sốt vào máy xay rồi xay đến khi thấy hỗn hợp mịn đều

Bước 2:

Cho phần nước sốt vào một bát rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại để tránh nước sốt bị biến màu trong thời gian chuẩn bị mì.

Bước 3:

Đun sôi nồi nước để luộc mì. Khi nước sôi thì thả mì vào. Dùng thìa gỗ đảo đều mì trong nồi.

Bước 4:

Sau 10 phút khi thấy mì mềm thì tắt bếp (Thời gian luộc mì có thể lâu hoặc nhanh hơn tùy theo từng loại mì, nên xem hướng dẫn trên bao bì). Đổ mì ra rổ để mì ráo nước.

Bước 5:

Cho mì ra bát tô rồi trộn mì với nước sốt.

Rất nhanh đúng không?

 

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.184 người đã xem
Phụ nữ, Tình Yêu và Cái Bếp
3.746 người đã xem