Pancake sốt caramel chanh
4.251 người đã xem · Bình luận ·

Pancake sốt caramel chanh

Pancake sốt caramel chanh thơm ngọt đơn giản mà không tốn nhiều thời gian của bạn, rất thích hợp cho mùa lạnh.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chuẩn bị nguyên liệu:
- Phần bánh: 100g bột mỳ
                   50g đường
                   300ml sữa
                   3 quả trứng
                   80ml bơ đun chảy
                   3g vani
- Phần caramel chanh:
                   4 quả chanh thái lát, bỏ hạt
                   40g bơ
                   2g muối hầm
                   75g đường nâu
Các bước làm:
 
 


 

Bước 1:

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu dùng để làm bánh đã chuẩn bị ở phần nguyên liệu với nhau

 
Bước 2:

- Cho bơ vào chảo đun chảy rồi múc bột  bánh  vào chảo dàn mỏng đều
 

 
Bước 3:

- Chiên khoảng 1 phút thì lật mặt bánh lại. Chiên tới khi 2 mặt chín vàng.
 
 
 


 
Bước 4: 
- Cho bơ, đường nâu và muối vào chảo đun chảy làm caramel.


 
Bước 5:

- Sau khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu cánh gián, bạn cho các lát chanh vào.

 
Bước 6:

- Cho nước chanh vào hỗn hợp caramel, khuấy đều rồi tắt bếp.
Giờ thì rưới nước sốt caramel chanh lên pancake thôi nào!

 
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với chuyên gia
Tư vấn sức khỏe bằng thực dưỡng
Như Châu
đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ăn theo chế độ thực dưỡng
 

Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.184 người đã xem
Muối hầm thức nêm cơ bản
15.957 người đã xem