Chuẩn bị:
- 200g Tempeh cắt miếng nhỏ
- 1 quả ớt ngọt xanh bỏ hạt cắt miếng nhỏ
- 1 quả dứa nhỏ gọt vỏ cắt miếng nhỏ
- 5 tép tỏi thái miếng mỏng
- 2 thìa cà phê tamari, 5 thìa dấm gạo, 3 thìa tương cà chua, 1/2 bát nước
- 1 thìa cà phê bột ngô,2 thìa cà phê đường nâu
Các bước làm:
Bước 1:
Cho các nguyên liệu sau vào 1 bát khuấy đều: Nước tương, bột ngô, dấm gạo, tương cà chua và nước
Bước 2:
Cho dầu dừa vào chảo và để lửa vừa phải. Cho tempeh, ớt, dứa và tỏi vào xào khoảng 5-7 phút
Bước 3:
Cho phần nước sốt lúc trước vào và xào cùng đến khi nước sốt sệt lại.
Ăn cùng cơm cực hợp luôn đó!