Tráng miệng với món bánh Kuzumochi từ Nhật Bản
5.338 người đã xem · Bình luận ·

Tráng miệng với món bánh Kuzumochi từ Nhật Bản

Thử làm món tráng miệng cho gia đình sau bữa ăn theo phong cách Nhật Bản với món bánh Kuzumochi nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu

- 100gr bột kuzu( bột sắn dây) của Nhật (hoặc có thể thay thế bằng bột ngô hoặc bột dong của Việt Nam)

- 50gr đường nâu

- 500ml nước

Cách làm

Bước 1:

Hòa tan bột kuzu với đường và nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2:

Đun bột ở lửa vừa và nhớ phải quấy liên tục!

Đến khi bột đông đặc lại hết và hơi trong trong thì tắt bếp.

 

 

 

 

 

 

Bước 3:

Đổ hỗn hợp bột vừa quấy xong vào khuôn, và phải đợi cho bánhnguội hẳn mới được cho vào tủ lạnh!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4:

Khi nào ăn thì cắt bánh ra thôi!

 

 

 

 

 

 

 

Mách nhỏ:  Bánh này được ăn cùng với vừng giã nhỏ, bột đậu và mật (mật ong hay mật mía đều cực ngon).
Nếm thử xem sao?

Thưởng thức cùng trà quế cũng ngon lắm nhé

Vị thơm ngọt của bột đậu và mật ong theo đúng kiểu truyền thống

 

Hay thơm mát với trà xanh theo kiểu hiện đại

 

Cách tân với Kuzumochi chocolate bạc hà và nhiều hương vị hoa quả

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
59.806 người đã xem
Vừng rang sẵn
24.184 người đã xem
Phụ nữ, Tình Yêu và Cái Bếp
3.746 người đã xem