Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
210.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
BĂNG HUYẾT - ĐAU BAO TỬ TRỊ LIỆU BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ
978 người đã xem · Bình luận ·

BĂNG HUYẾT - ĐAU BAO TỬ TRỊ LIỆU BẰNG GẠO LỨT MUỐI MÈ

có lẽ vì khinh suất trong việc ăn uống, gần đây chị ấy bị BĂNG HUYẾT trở lại và thêm một bệnh nữa là ĐAU TỬ CUNG! Uống thuốc Tây cũng đủ, rồi thuốc Bắc hết 50 thang, chẳng có hiệu lực gì.
NỘI DUNG CHI TIẾT

BĂNG HUYẾT – ĐAU TỬ CUNG

"Chính chỗ quá bất hạnh đó mà người ta tiếp cận với cái quí giá của một nền y học đầy nhân tính và thiên tính" 

Chị Điểu … ngày 26 Tết Mậu thân bị BĂNG HUYẾT khá nặng. Chỉ còn 3 ngày nữa thì đến Tết, anh chồng lấy làm lo, chạy đến quán cơm Trường sinh và hỏi cách chữa trị. Ông chủ Quán cơm Trường sinh trả lời: “Nếu anh tin theo PP Ohsawa thì chữa theo phương pháp này, còn không thì chở chị đi bệnh viện, có gì mà hỏi?” Anh Điểu cương quyết: “Tôi vì tin mới đến Bác đấy chứ!” Bạn Anh Minh bày vẽ thêm cho vài cách chữa trị, ngoài cách tuyệt đối Cơm lứt Muối mè. Chị vợ chỉ 2 ngày sau đã lành bệnh! Tiếp mùng 2, súng đạn nổ lung tung, toàn gia phải trốn chui trốn nhủi, rúc mãi dưới gầm lánh nạn, trải gần cả tháng, bệnh chẳng tái phát. Đến ngày hồi cư, trở về nhà cũ, đã như người không bệnh! Giá phỏng ngày phát bệnh, chị ấy chữa theo thuốc Tây hay thuốc Bắc, thử hỏi trải hàng tháng ở dưới hầm, thuốc và thầy đâu để theo đuổi? Và không rõ bệnh tình của chị ấy sẽ đi đến giai đoạn nào! Từ ấy đến nay, có lẽ vì khinh suất trong việc ăn uống, gần đây chị ấy bị BĂNG HUYẾT trở lại và thêm một bệnh nữa là ĐAU TỬ CUNG! Uống thuốc Tây cũng đủ, rồi thuốc Bắc hết 50 thang, chẳng có hiệu lực gì.


Khoảng đầu tháng giêng Âm lịch vừa rồi, bà con thúc giục chị vào Đà nẵng tìm thầy thuốc danh tiếng thuốc (vì anh Điểu đi khỏi). Chị có ý tìm Quán cơm Trường Sinh (ở Huế dời vào Đà Nẵng từ sau Tết Mậu Thân). Nhưng bà con nhứt định không cho, buộc chị đi khám “Bác sĩ”. Chị phải nể theo lời, đến ông Đinh Văn Tùng khám, rồi xuống tàu Đức khám. Bác sĩ Tùng buộc phải mổ, may ra bệnh ấy mới lành. Các bác sĩ ở tàu Đức cũng buộc phải mổ, Chị sợ, đến Quán cơm Trường Sinh hỏi, xin ăn cơm chữa theo Phương pháp “Gạolứt muối mè”, cương quyết vứt bỏ 3000 đ thuốc đã mua!

Chị ấy ở tại Quán cơm Trường sinh từ ngày 2/3/71, vừa 5 ngày, bệnh XUẤT HUYẾT không còn nữa. Tiếp 10 ngày sau, bệnh ĐAU TỬ CUNG càng ngày càng êm dịu! Vừa được 23 ngày thì bệnh lành hẳn, không còn đau nhức gì. Chị ăn mỗi bữa 2 bát cơm lứt bự với Muối mè! Ngủ ngon giấc!

Đến ngày 25/3/71, chị rời Quán cơm Trường sinh, trở về Huế với sắc mặt vô cùng hân hoan. Chồng con gặp lại như nằm trong giấc mộng! Nhất là những người trước đây hơn 2 tháng đã thúc đẩy chị đi bệnh viện, họ lài càng vô cùng ngạc nhiên!

Trước khi rời Đà nẵng về nhà, Quán cơm Trường sinh có thu lời chị Điểu trong băng nhựa để lưu một cái chứng, chị ấy được lành bệnh nhờ chỗ kỳ diệu của Phương pháp Ohsawa.

P.V (SỐNG VUI Số 36 ngày 24/4/1971)

Góp ý:

Thông thường nếu bế tắc trong vấn đề trị bệnh thì người ta mới tìm đến PP Ohsawa và chỉ trong trường hợp như thế họ mới không đổ thừa khi tự mình áp dụng không có kết quả khả quan bởi một lẽ đương nhiên là áp dụng không đúng phương pháp và thiếu tự chủ. Có người vì lòng tốt mà chỉ vẽ cho vào thời điểm họ có nhiều cơ hội về thời gian và tiền bạc để chạy theo các nền y học quen thuộc lâu nay mà không thấy cải thiện chút nào thì bị thân nhân họ bất nhẫn. Có lẽ cũng vì ngại như thế nên Ông chủ Quán cơm Trường sinh phải buông lời lẽ như trên! Theo tôi nhận xét, phương pháp Ohsawa tuy dễ hiểu mà thực hành lại không dễ chút nào. Nó đòi hỏi hiểu biết kỹ càng và ý chí cao độ để tự chữa con người của mình vốn chính là nguyên nhân dích thực của bệnh hoạn. Mà hai điều này thì bệnh nhân hội đủ nếu họ không rơi vào nơi bế tắc. Chính chỗ quá bất hạnh đó mà người ta tiếp cận với cái quí giá của một nền y học đầy nhân tính và thiên tính. 

TRỊ LIỆU BẰNG THỰC DƯỠNG

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Thực dưỡng không phải chỉ là ăn uống. Thực dưỡng là phương pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
55.732 người đã xem
Vừng rang sẵn
21.395 người đã xem
Hiểm họa từ bột mì tinh chế
7.455 người đã xem