KHỬ ĐỘC BẰNG NHỊN ĂN
4.139 người đã xem · Bình luận ·

KHỬ ĐỘC BẰNG NHỊN ĂN

Bất kì khi nào bạn đang nhịn ăn thì thân thể không làm việc tiêu hóa nữa. Trong thời kì đó thân thể có thể làm việc bằng cách vứt đi các tế bào chết, các độc tố. Điều đó cũng như là một ngày, thứ bảy hay chủ nhật, bạn vào ngày nghỉ và bạn về nhà và bạn lau dọn nhà cả ngày.
NỘI DUNG CHI TIẾT

KHỬ ĐỘC BẰNG NHỊN ĂN

Câu hỏi: “ Thầy có lời khuyên nào về nhịn ăn như một phương pháp khử độc thân thể không? Gần đây tôi đã bắt đầu trở thành người ăn chay.”

Bất kì khi nào bạn đang nhịn ăn thì thân thể không làm việc tiêu hóa nữa. Trong thời kì đó thân thể có thể làm việc bằng cách vứt đi các tế bào chết, các độc tố. Điều đó cũng như là một ngày, thứ bảy hay chủ nhật, bạn vào ngày nghỉ và bạn về nhà và bạn lau dọn nhà cả ngày. Cả tuần bạn bận bịu và bận rộn tới mức bạn không thể lau nhà được. Khi thân thể không có gì để tiêu hóa, bạn không ăn gì mà, thân thể bắt đầu tự dọn dẹp nó. Một quá trình bắt đầu một cách tự phát và thân thể bắt đầu ném ra tất cả những thứ không cần, những thứ như tải trọng. Nhịn ăn là phương pháp làm thuần khiết. Thỉnh thoảng, việc nhịn ăn là tốt – không làm gì, không ăn, chỉ nghỉ ngơi. Uống thật nhiều nước và nghỉ ngơi, và thân thể sẽ được dọn dẹp.

Thỉnh thoảng, nếu bạn cảm thấy rằng việc nhịn ăn dài hơn là cần thiết, bạn có thể làm việc nhịn ăn lâu – nhưng hãy ở sâu trong tình yêu với thân thể. Và nếu bạn cảm thấy nhịn ăn có hại cho thân thể theo bất kì cách nào, hãy dừng nó lại. Nếu việc nhịn ăn có ích thân thể, bạn sẽ cảm thấy nhiều năng lượng hơn; bạn sẽ cảm thấy sống động hơn; bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, sinh động. Điều này nên là tiêu chuẩn: nếu bạn bắt đầu cảm thấy rằng sự run rẩy tinh tế đang tới bên trong thân thể, thế thì hãy nhận biết – bây giờ sự việc không còn là làm thuần khiết nữa. Nó đã trở thành có tính phá hủy. Hãy dừng nó lại.

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
57.672 người đã xem
Vừng rang sẵn
22.760 người đã xem
Âm Dương ứng dụng để lý giải nguyên nhân gây bệnh tật của con người
18.312 người đã xem
Hiểm họa từ bột mì tinh chế
9.213 người đã xem