10 lợi ích “khủng” có được từ chương trình giảm cân Thinbody
3.493 người đã xem · Bình luận ·

10 lợi ích “khủng” có được từ chương trình giảm cân Thinbody

Thinbody sẽ là chương trình giảm cân hiệu quả, an toàn. Những hoạt động quanh chương trình bạn sẽ có được một chế độ giảm cân thực tế nhất
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Có nhiều khách hàng giảm cân băn khoăn là tại sao tôi nên tham gia chương trình giảm cân Thinbody? Nó khác gì so với các chương trình khác? Điều tuyệt vời nhất mà tôi nhận được là gì? Chúng tôi viết bài chia sẻ này để trả lời các thắc mắc trên và giúp bạn sớm tận hưởng niềm vui các món ăn ngon thực dưỡng, tự tin hơn và hạnh phúc hơn với bản thân mình

Dinh dưỡng bổ dưỡng cho thân thể

 

Điểm khác biệt so với các chế độ giảm cân khác là bạn sẽ tận hưởng các món ăn ngon thay vì phải nhịn ăn, hay ăn kiêng một cách khó chịu. Chúng tôi có hơn 21 món ăn dành cho bạn, những món ăn bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác khi tận hưởng nó. Những món ăn được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế nhằm đáp ứng tối đa và cân bằng dinh dưỡng, rất dễ dàng và nhanh chế biến.

 

KHỎE MẠNH

 

An toàn cho sức khỏe

Các nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc sạch. Gạo lứt đỏ được sản xuất tại ruộng riêng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Các thức ăn không có chất bảo quản, được đóng gói cẩn thận và có lưu ý hạn sử dụng. Đặc biệt là các loại rong biển được nhập từ Hàn Quốc để đảm bảo độ sạch và an toàn cho bạn.

 

Bí quyết dinh dưỡng đông tây

Hơn cả việc giảm cân, chúng tôi cung cấp cho bạn tri thức về dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Chúng tôi đúc kết những kinh nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng cho sức khỏe từ các tài liệu của phương Đông, những khóa học dinh dưỡng tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Standford hay Havard để tổng kết thành những kiến thức hữu dụng, áp dụng được ngay. Thay vì bạn phải mất 10 năm nghiên cứu, 1000 giờ đọc tài liệu, hoặc bơi trong  biển hỗn độn các bài viết trên internet mới có thể rút ra được những điều hữu ích nhất thì nay nó có sẵn cho bạn, để ứng dụng luôn.

 

ĂN CHAY

 

Đặc biệt, trong chế độ dinh dưỡng này, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn tài liệu về Cân bằng âm dương, Axit và kiềm, và tính âm dương của thức ăn, những bí kíp cầm tay chỉ việc để bạn có thể học và sử dụng chúng trong vòng vài giờ, bạn nắm cốt tủy của phương pháp thực dưỡng OHSAWA trong vòng 1 tiếng và bạn có thể áp dụng nó suốt phần đời còn lại. Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều phương pháp, lý thuyết, quan điểm nhưng chúng tôi tin tưởng vào việc tiếp cận một cách căn bản, đơn giản, dựa trên nguyên lý nền tảng sẽ là hiệu quả và đúng đắn

 

Thực dưỡng - cách ăn đúng phải giản dị, dễ dùng thì mới có thể đi sâu vào cuộc sống. Chúng tôi cố gắng tối đa khả năng của mình để đem lại cho bạn những tri thức hành động, những bài học thực tiễn và áp dụng được luôn và ngay.

 

Biết cách vận động thể chất hợp lý

 

Trong chương trình giảm cân này sẽ khuyến khích bạn vận động hợp lý, giúp bạn thấy được mối quan hệ giữa vận động và sức khỏe. Ăn và vận động là hai vế quan trọng của một thân thể mạnh khỏe. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bài tập sức khỏe đơn giản, hiệu quả để ứng dụng được trong mọi bốn cảnh. Điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu được tại sao phải vận động thể chất và linh hoạt áp dụng nó trong cuộc sống như thế nào để không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn đem lại sự thành công nhiều hơn trong cuộc sống và công việc.

 

TẬP LUYỆN

 

21 món ăn cơ bản khiến chồng bạn phải ngỡ ngàng

 

Bạn không cần phải đọc về 2100 món ăn để đi đến trái tim chàng, bạn cũng không cần 210 bí quyết nấu ăn ngon, cái bạn thực sự cần là 21 món ăn đơn giản mà bạn có thể áp dụng lặp đi lặp lại và khiến chồng bạn say mê, có khi cả mẹ chồng cũng phải cúi đầu khuất phục. Điều thành công không phải nấu 2100 món ăn khác nhau mà hãy nấu 21 món ăn 2000 lần. Chúng tôi sẽ gứi đến bạn 21 món ăn cơ bản, đơn giản, và việc còn lại là bạn giở sách ra, đọc và thực hành.

 

Chúng tôi sẽ cố gắng truyền đạt cho bạn tình yêu nấu ăn, giá trị dinh dưỡng với sự hạnh phúc của gia đình. Nền tảng của cuộc sống mãn nguyện đó là một gia đình hạnh phúc, bạn sẽ là người quyết định chuyện đó xảy ra như thế nào? rất nhiều người phụ nữ đang âm thầm phá hoại sức khỏe của chồng con một cách vô ý thức, nhưng bạn sẽ là người tạo ra  sự yên bình cho gia đình, hãy áp dụng triết lý thực dưỡng để nuôi những đứa con có ý chí mạnh mẽ, tinh thần quật khởi để học tập và trở thành con người giá trị, bạn âm thầm giúp chồng minh dương hóa cơ thể, yêu lao động, có ý chí tiến thủ, sáng tạo và đổi mới. Bạn sở hữu 21 công thức nấu ăn đem lại sức khỏe cho cả gia đình, với một số trường hợp là cả họ.

 

THỰC ĐƠN

 

Biết về triết lý quân bình âm dương trong thức ăn

 

Để làm được 21 món ăn đó, để tin tưởng vào giá trị thực dưỡng đem lại, bạn cần nắm bắt được triết lý âm dương trong thức ăn. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bài học về âm dương và quân bình thức ăn. Thực tế thì rất hiếm người phụ nữ có thể hiểu được triết lý này, nhưng bạn thì khác, vì bạn đi cùng Thin Body, chúng tôi sẽ giúp bạn thấu hiểu triết lý âm dương vận dụng trong nấu ăn và dinh dưỡng như thế nào.

 

Với minh triết quí báu này, bạn sẽ không chỉ thành công về mặt dinh dưỡng và nấu ăn mà bạn còn thành công trong sự nghiệp và cuộc đời. Vì triết học âm dương là quy luật vận động của vũ trụ, nó được các vị vua, các vị lãnh đạo quốc gia ứng dụng để điều hành và quản trị đất nước. Tầm vóc ứng dụng của nó không chỉ ở các vấn đề vĩ mô như vậy mà còn có thể áp dụng ở việc nhỏ nhất, trong từng món ăn. Đừng cảm thấy quá sức, hay cho rằng không thể, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hiểu biết này, thực hành nó và bạn sẽ thấy rất thú vị, bạn sẽ trở thành bậc thầy về nấu ăn, dinh dưỡng và làm chủ vận mệnh.

ÂM - DƯƠNG

 

Được tư vấn  suốt trong chặng đường giảm cân

 

Nếu bạn vẫn không tin vào kết quả có được, chúng tôi sẽ đồng hành với bạn suốt chặng đường giảm cân và kể cả sau đó, qua website, qua facebook, qua các bài viết, qua điện thoại, chúng tôi sẽ làm tất cả khả năng của mình để giúp bạn thành công. Điều này là cam kết của toàn bộ đội ngũ triển khai THINBODY và từ Gạo lứt Như Châu. Chúng tôi không bán hàng, mà chúng tôi muốn bạn có một chất lượng cuộc sống cao hơn, thông qua dinh dưỡng, nấu ăn và học tập.

Không giống với các sản phẩm giảm cân khác, chúng tôi  là bạn của bạn để cùng nhau chúng ta xây dựng thế giới hạnh phúc, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong minh triết, để chúng có một nền tảng chắc chắn cho tương lai

 

Hướng dẫn nấu ăn

 

Hàng tháng chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình nấu ăn cụ thể, với các bạn ở xa như Hải phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Cà mau, Lâm Đồng, hay ở nước ngoài như Úc, Đức, Mỹ thì thật quá khó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đến với các bạn mặc dù chúng tôi chưa biết được lúc nào. Mong rằng các bạn hãy xem kỹ các video hướng dẫn nấu ăn mà chúng tôi biên soạn, chúng tôi gửi gắm toàn bộ những gì cần thiết cho các bạn để giảm cân thành công và thay đổi sức khỏe. Còn các bạn gần hơn, ở Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi nếu bạn có khó khăn, chúng tôi sẵn sàng dốc hết trái tim và tri thức để đem thành công đến với bạn.

 

HƯỚNG DẪN NẤU ĂN

 

Thay đổi nhận thức về sức khỏe, dinh dưỡng và hoạt động thể chất

 

Đây là điều chúng tôi tự hào về Thinbody là một giải pháp đột phá cho vấn đề giảm cân. Chúng tôi tiếp cận vấn đề một cách tổng thể, đúng theo tinh thần thực dưỡng và minh triết phương Đông. Thay vì chỉ nghĩ đến chuyện bớt đi trọng lượng, hút mỡ, ép cân, đốt mỡ, chúng tôi tiếp cận bài toán này với một tầm nhìn tổng thể, gắn kết bạn với vũ trụ qua thức ăn, giúp bạn thay đổi suy nghĩ và tìm lý do thực sự của việc giảm cân. Không phải để mất đi vài cân trọng lượng, mà thực chất, đó là lý do để bạn thay đổi, học hỏi về dinh dưỡng, tìm hiểu bản chất của sức khỏe, hạnh phúc.

 

Hạnh phúc từ sự trưởng thành

 

Cuối cùng, giá trị lớn nhất, bền vững nhất, lâu dài nhất là sự trưởng thành. Không có gì quý hơn đó là con người trưởng thành về mặt trí tuệ, tình yêu và niềm tin. Qua chương trình Thinbody bạn có thêm trí tuệ về dinh dưỡng, bạn thấu hiểu tình yêu, mang yêu thương cho gia đình, bạn bè, người thân và tất cả những người bạn gặp. Bạn sẽ tiếp tục chia sẻ những thông điệp về dinh dưỡng cho sức khỏe, bạn sẽ tiếp tục tư vấn và chia sẻ trải nghiệm thực dưỡng cho bạn bè để họ ấm lên trong hạnh phúc gia đình. Bạn sẽ vững chắc niềm tin vào sự thật, vào chân lý, vào giá trị sống, để mỗi ngày chúng ta sống trên cuộc đời là một ngày vui, là một ngày hạnh phúc, là một ngày yêu thương và đầy tình yêu.

 

Tham gia NGAY chương trình giảm cân THIN BODY

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Nhiều người xem
Gạo lứt đỏ tươi
57.893 người đã xem
Vừng rang sẵn
22.973 người đã xem
Sạch da với thiên nhiên
2.315 người đã xem