Bạn có cần uống sữa khi mang thai không?
4.064 người đã xem · Bình luận ·

Bạn có cần uống sữa khi mang thai không?

Bạn có cần uống sữa trong thai kì để duy trì mật độ xương và răng của bạn , và hình thành xương và răng chăc khỏe cho em bé của bạn không?
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bạn có cần uống sữa hay không?

Bạn có cần uống sữa trong thai kì để duy trì mật độ xương và răng của bạn , và hình thành  xương và răng chăc khỏe cho em bé của bạn không? Cần từ bỏ việc ủng hộ uống sữa, một vài nhà dinh dưỡng và bác sĩ cho rằng cần uống sữa trong giai đoạn mang thai để bổ sung canxi để hình thành khung xương và răng khỏe cho đứa bé trong bụng mẹ. Trên thực tế, có một nguồn dự trữ canxi lớn trong cơ thể người mẹ, và những yêu cầu của khung xương của em bé, một phần bị vôi hóa khi ra đời, và ở răng canxi vẫn dự trữ và nằm dưới nướu, những loại này rất dễ được bổ sung. Mặc dù răng bạn có thể bị sâu, phụ thuộc vào sức khỏe của bạn và đòi hỏi việc chăm sóc và khôi phục hàm răng, mang thai không đến nổi làm mất đi răng của bạn. Mặc dù, răng là bộ phần bền nhất của cơ thể chúng ta và được tìm thấy nằm trong lòng đất hàng nghìn năm.

Sữa là nguồn thức ăn chính cho các em bé. Nó chứa protein, carbonhydrat và chất béo với tỉ lệ cân đối cần thiết cho nhu cầu phát triển nhanh của trẻ. Sữa mẹ là loại sữa lý tưởng cho trẻ sơ sinh. Thông tin thêm về sữa mẹ và cho nuôi trẻ sơ sinh ở phần tiếp theo của hướng dẫn này. Đọc thêm “Milk” của Herman và Macrobiotic Child Care.

Như Châu dịch theo Macrobiotic Pregnancy, Alice Feinberg

Tác dụng của củ sen
18.418 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Sữa bột thảo mộc Kokkoh
810 người đã mua
160.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Nhiều người xem