Bữa sáng kiểu Tây với súp ăn kèm bánh mỳ nướng
5.514 người đã xem · Bình luận ·

Bữa sáng kiểu Tây với súp ăn kèm bánh mỳ nướng

Món súp dinh dưỡng từ rau củ sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi ăn cùng bánh mỳ nướng tự chế. Đặc biệt, vị thơm ngon từ rau củ được nướng bạn sẽ có một bữa sáng hoàn hảo.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Chẩn bị nguyên liệu: 

- 2 cây súp lơ trắng thái nhỏ

- 1 thìa dầu oliu

- 1 củ hành tây thái nhỏ

- 3 tép tỏi băm nhỏ

- 2 củ cà rốt thái nhỏ

- 250ml nước dùng rau củ

- Lá húng thái nhỏ

- Muối hầm, hạt tiêu

- 125g pho mát

- Bánh mỳ

- Cần tây (tùy chọn)

Các bước làm: 

Bước 1:

- Súp lơ cho áp chảo hoặc nướng sơ qua, rắc 1 ít muối và hạt tiêu lên trên

- Cho dầu oliu vào chảo làm nóng rồi cho hành tây, tỏi vào đảo đều. Thêm muối, tiêu (có thể cho nếu muốn)

 

Bước 2:

- Thêm cà rốt và cần tây vào đảo cùng khoảng 5 phút

- Thêm lá húng vào

Bước 3:

- Cho súp lơ nướng, nước dùng rau củ vào nấu khoảng 20 phút

Bước 4: 

- Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn

- Say xong cho vào nồi đun thêm 10 phút nữa với pho mát, thêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn (nếu cần)

Làm bánh mỳ nướng ăn kèm:

- Cắt nhỏ bánh mỳ thành từng khối

- Cho bánh mỳ lên tấm nướng bánh, rưới dầu oliu, lá húng, muối hầm, tiêu, tỏi lên trên vừa ăn. Nướng khoảng 7-12 phút đến khi bánh có màu vàng nâu

Súp ăn kèm bánh mỳ nướng ngon tuyệt!

Theo www.thechicbrulee.com

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem