Nguyên liệu: cho 6 phần ăn
- 3 muỗng canh dầu ô liu
- 500g nấm trắng thái lát
- 1/2 muỗng cà phê ớt đỏ cắt nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê bột húng quế khô
- 1/4 muỗng cà phê bột ớt
- 1/2 muỗng cà phê tỏi nghiền nhỏ
- 400g đậu gà ngâm và nấu chín trước
- 2 muỗng canh nước
- 300g rau bina hoặc cải xoăn
- Muối hầm và hạt tiêu để nêm
Cách nấu:
Bước 1:
Cho dầu oliu vào chảo đã nóng rồi cho nấm vào đảo 3 phút
Bước 2:
Cho các gia vị vào theo thứ tự : ớt + húng quế + tỏi và đảo đều với nấm 3 phút
Bước 3:
Cho đậu gà đã nấu chín lúc trước vào đảo đều rồi đổ nước vào đun ở lửa vừa phải
Bước 4:
Khi nồi bắt đầu sôi thì cho rau vào.
Bước 5:
Đảo đều 5 phút. Lúc này tra thêm muối, bột ớt và hạt tiêu. Đảo đều lần nữa cho đều gia vị rồi tắt bếp.
Chúc bạn thành công!