Chuẩn bị:
- 200g khoai sọ gọt vỏ cắt nhỏ
- 100g rau cải cúc cắt nhỏ (hoặc rong biển, cải chíp...)
- 50g nấm đông cô (hoặc các loại nấm khác)
- 2 bìa đậu phụ cắt miếng nhỏ
- 1 thìa tương Miso
- Hành lá cắt nhỏ
- Muối hầm
- 500ml nước
Các bước nấu
Bước 1:
Cho khoai + 500ml nước vào nồi đun ở lửa vừa phải. Khi khoai mềm thì cho nấm vào.
Bước 2:
Cho tương Miso vào bát nhỏ rồi cho thêm một chút nước hòa tan tương rồi cho vào nồi canh.
Bước 3:
Khi canh sôi thì thả rau và đậu phụ vào. Đun thêm đến khi rau mềm ra thì tắt bếp
Canh cho bữa trưa đầy dinh dưỡng nhé!