Tteokbokki không cay - Bạn thử chưa?
7.093 người đã xem · Bình luận ·

Tteokbokki không cay - Bạn thử chưa?

Tteokbokki không lạ gì với bạn nào thích món ăn Hàn. Nhưng bạn chắc chưa biết đến loại Tteokbokki không cay đúng không?
NỘI DUNG CHI TIẾT

Thời tiết đang nóng dần lên rồi, phải chọn món nào không cay nóng để cơ thể dễ chịu hơn thôi. Món tteokbokki không cay này sẽ giúp bạn vẫn thỏa mãn được cơn nghiện đồ Hàn mà không lo nóng bức!

Bạn cần có:

- Bánh gạo dài (ước lượng theo ý thích)

- Ớt ngọt màu đỏ và vàng

- Cà chua bi, hành tây

- Dầu thực vật, muối

- Rau mùi, húng quế, hạt tiêu

Bạn cần làm những bước sau:

Nếu bạn mua bánh gạo đóng sẵn túi thì bạn nên luộc lại với nước nóng để bánh mềm lại (Bạn thả bánh gạo vào nồi nước nóng và đun khoảng 3-4 phút là bánh mềm rồi)

Ớt ngọt cắt miếng nhỏ, hành tây thái nhỏ dọc thân. Cho cà chua bi, hành tây và ớt ngọt vào áp chảo (ít dầu) tra thêm muối, rắc thêm chút hạt tiêu

Bạn cho bánh gạo vào chảo ớt và cà chua, thêm húng quế và rau mùi rồi đảo đều với lửa vừa phải 3-4 phút. Rắc thêm chút pho mát nếu thích!

Chúc bạn thành công nhé!

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem