Tỏi muối trong bàn ăn người Hàn Quốc
18.614 người đã xem · Bình luận ·

Tỏi muối trong bàn ăn người Hàn Quốc

Tỏi muối với những nguyên liệu đơn giản nhưng lại chỉ có trên bàn ăn người Hàn Quốc. Thử làm cho cả nhà nào!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- 300g tỏi nguyên củ hoặc tách từng tép tỏi

- 300ml nước

-  150ml dấm gạo

- Nước sốt: 36ml nước tương đậu nành

                    36g đường

                    24g muối

Các bước làm

Bước 1:

Tỏi cắt cuống, bóc đi 2 lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch, để ráo nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2:

Cho nước + dấm vào một bình nhỏ, hòa đều rồi cho tỏi vào. Đậy kín bình rồi để nơi khô ráo 10 ngày.

 

 

 

 

Bước 3:

Sau 10 ngày thì lọc nước dấm ra nồi

Hòa phần nước sốt rồi đun sôi với phần nước dấm

Để nguội nước đã đun rồi cho tỏi vào ngâm thêm 1 tháng thì ăn được

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau 1 tháng thì sẽ như thế này đó ^^

Tỏi bóc vỏ rồi muối cũng rất ngon nhé!

 

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Miso Hàn Quốc
452 người đã mua
100.000 đ Hộp 1 kg
để đặt mua
Nhiều người xem
Hướng dẫn tự làm muối vừng thơm ngon, bổ dưỡng
68.360 người đã xem
Gạo lứt đỏ tươi
58.192 người đã xem
Vừng rang sẵn
23.156 người đã xem