Váng đậu cuốn rau củ
3.362 người đã xem · Bình luận ·

Váng đậu cuốn rau củ

Rau củ cũng làm được nhiều món hấp dẫn mà có thể bạn chưa biết đâu. Hôm nay cùng thử món rau củ cuốn bằng váng đậu nhé!
NỘI DUNG CHI TIẾT

Nguyên liệu bạn cần là:

- Váng đậu 2 tấm

- Rau củ: cà rốt,  măng tây (bạn có thể dùng các loại rau củ khác)

- Kombu

- Muối, nước tương

Đầu tiên bạn nên bắt đầu nấu nước xuýt kombu 

Tiếp đến bạn ngâm váng đậu trong nước 15 phút để làm mềm tấm váng đậu

Cà rốt bạn cắt thành các thanh dài nhỏ như cuốn cơm sushi

Trải tấm váng đậu trên bề mặt thớt rồi bạn đặt cà rốt và măng tây vào rồi cuộn lại như cuốn sushi

Sau đó, bạn cho các cuộn váng đậu vào trong nồi nước xuýt kombu đã đun rồi đun ở lửa vừa phải trong khoảng 5-7 phút. Khi thấy rau củ bắt đầu mềm thì bạn nêm nếm thêm nước tương và muối. Đun thêm khoảng 5 phút nữa thì bạn tắt bếp và nhẹ nhàng đưa các cuốn váng đậu ra ngoài. Bạn cắt thành các đoạn 3-4 cm và rưới thêm nước canh vừa đun cùng là được.

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi quản nàng này còn khổ hơn chăn trâu

 
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Nhiều người xem