Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
230.000 đ
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
145.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
200.000 đ 3 túi 600g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Bạn được hoàn toàn tự do: tại sao không?
869 người đã xem · Bình luận ·

Bạn được hoàn toàn tự do: tại sao không?

Nếu, trong loài người có một kẻ không thể khẳng định chính nơi mình có tự do vô hạn, hạnh phúc vĩnh viễn và công bằng tuyệt đối thì một con người như thế sinh ra là để nuôi các loài sâu bọ và vi trùng rồi cần gì vào địa ngục sau khi nhắm mắt lìa trần vì y đã ngụ ở đấy suốt cả một cuộc đời.
Bạn quan tâm đến
NỘI DUNG CHI TIẾT

Bạn được hoàn toàn tự do: tại sao không?

Nếu quả thực con người cao cả hơn hết mọi loài thì họ phải tự chữa bệnh cho mình như chúng hoặc tốt hơn chúng (chim chóc, tôm cá, côn trùng, sâu bọ rồi ngay cả loài vi trùng). Nếu, trong loài người có một kẻ không thể khẳng định chính nơi mình có tự do vô hạn, hạnh phúc vĩnh viễn và công bằng tuyệt đối thì một con người như thế sinh ra là để nuôi các loài sâu bọ và vi trùng rồi cần gì vào địa ngục sau khi nhắm mắt lìa trần vì y đã ngụ ở đấy suốt cả một cuộc đời.

Trong mọi tôn giáo thực tiễn, điều quan trọng nhất phải theo là chăm lo sức khỏe của mình. Nếu tôm cá và sâu bọ có thể giữ gìn sức khỏe mà không lụy vào những hạ sách như thuốc men, y sĩ và nhà thương thì tại sao con người không thể làm chuyện đó?

Tất cả mọi người đều hạnh phúc; nếu không được như vậy thì chính vì cá nhân họ là một tên tội phạm đã bị Trật tự Vũ Trụ trừng trị. Nếu phải chịu xử lý thì điều ấy có nghĩa là khả năng phán đoán tối cao của bạn đã hay hiện bị che lấp toàn bộ hay từng phần. Nếu quyết trở nên một con người hạnh phúc (tự do, độc lập, mạnh khỏe, vui tươi rồi bất cứ lúc nào và đâu đâu cũng vậy mình được mọi người yêu mến và thọ mạng dài lâu) thì trước hết bạn phải thanh lọc và vén mở khả năng phán đoán tối cao bằng cách mỗi ngày dùng món ăn thức uống hợp lý tương tứng với Trật tự Vũ Trụ. Triết học Trung Hoa và Ấn độ (như trong NỘI KINH, DỊCH KINH, CHARAK SAMHITA và bộ GITAS), cội nguồn của những nền văn minh cổ nhất và cao nhất đã vạch tỏ thực sâu sắc như vậy.

Con người sinh ra vốn tự do, khỏe mạnh, có lý trí và được mọi người thương yêu, không cần nhờ bất cứ một công cụ nào, một vũ lực nào mà chỉ có việc sống hài hòa với Trật tự Vũ Trụ thôi.

Chúng ta phải và chúng ta có thể được tự do, mạnh khỏe, sung sướng, công bằng và được mọi người thương yêu, nếu chúng ta quyết như thế. TẠI SAO KHÔNG?

Trong hai hay ba tháng, sức khỏe của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn hoặc ít nhất là được cải thiện rất nhiều nếu bạn tuân theo những chỉ dẫn tiết thực càng đúng càng tốt và nếu bạn có thể hiểu thấu đáo Vô song Nguyên lý của Triết lý và Khoa học Viễn Đông bằng cách đọc nhiều lần quyển “triết học Viễn Đông”. Bấy giờ bạn có thể bắt đầu dùng những món ăn thông thường mà mình ưa thích hay những món ăn đặc biệt mà bạn sẽ làm như bài tập của trí phán đoán được khai mở của mình.

Bạn phải làm bác sĩ cho mình

Nền y học trường sinh tiết thực, nghệ thuật kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa thì quá đơn giản và rất ít tốn kém mà ai ai cũng có thể ứng dụng vào bất cứ lúc nào và bất kỳ ở đâu, nếu như mỗi cá nhân quyết định tự chữa trị cho mình bằng bất kể giá nào, sau khi trải qua những kinh nghiệm đắng cay, phiền muộn và hao tốn bạc tiền bằng cách thử mà vô ích nhiều cuộc chữa trị theo y học, vật lý, tâm linh hay tôn giáo.

Phương pháp chữa trị này chỉ tùy thuộc vào mình. Bạn không lệ thuộc ai một chút nào, cũng không dùng một loại “thuốc” nào cả, nó chỉ căn cứ trên sự ăn uống, và thuộc về giáo dục, luận lý và đạo đức hơn là việc trị liệu. Nó là cốt yếu và không phải lối chữa triệu chứng.

Nhưng mục tiêu của hệ thống y học này nhằm đưa ra ánh sáng, trước hết là nguyên nhân đầu tiên của mọi bệnh tật  và thứ nhì là của mọi hạnh phúc. Vậy nếu bạn tuân thủ những nguyên lý của nó thì không những bạn sẽ không mắc bệnh hay đau lòng vì bất hạnh, mà còn trong tương lai bạn sẽ được miễn dịch hoài hoài, khỏi những nạn tai bệnh hoạn và bất hạnh dưới mọi hình thức. Thực ra, đó là một diễn giải mới mẻ giản lược hóa về mặt sinh vật học, sinh lý học và luận lý học của nền triết học Viễn Đông, nó dẫn dắt các bạn đến cảnh hạnh phúc vĩnh cửu, tự do vô hạn, công bằng tuyệt đối và tình yêu vô bờ, nhờ bởi đồ ăn Satwik (Bhagavad – Gita XVII).

Không có bản chuyển thể thực tiễn này, các bạn sẽ không thể nào hiểu được triết lý (và các kỹ thuật của nó, kể cả y khoa) và mọi đại tôn giáo (Thiên chúa giáo, Phật giáo, Ấn giáo, v.v…)

Nguồn: Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng

Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Chất xơ
Như Châu
Chất xơ giúp Kích thích ruột co bóp, nhuận tràng.

Bạn có biết chất xơ trong Gạo lứt lớn hơn 3 lần so với gạo trắng ?

​Ăn một hạt bằng 3 hạt đó

 
Khóa học: Nấu ăn Thực Dưỡng cho Gia Đình
0 người đã mua
1.800.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho bệnh tiểu đường - MacDiabete
0 người đã mua
580.000 đ
để đặt mua
Thực dưỡng cho xương khớp - MacFlex
0 người đã mua
500.000 đ
để đặt mua
Tekka thực dưỡng
0 người đã mua
300.000 đ 300 gram
để đặt mua
Khóa học: Nấu ăn thực dưỡng gia đình (Online)
0 người đã mua
490.000 đ 1
để đặt mua
Nhiều người xem