Combo 3 túi gạo lứt đỏ
409 người đã mua
215.000 đ 4,5kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Combo 3 túi trà gạo lứt
477 người đã mua
230.000 đ 3 túi 700g
để đặt mua
Chương trình giảm cân ThinBody
160 người đã mua
500.000 đ người
để đặt mua
Ăn chay khỏe mạnh Mac Vegan
9 người đã mua
2.935.000 đ
để đặt mua
Gạo lứt ứng dụng cho giảm cân và hỗ trợ tiểu đường như thế nào?
2.404 người đã xem · Bình luận ·

GẠO LỨT & ỨNG DỤNG cho sức khỏe, GIẢM CÂN, HỖ TRỢ TIỂU ĐƯỜNG

Để đến với phương pháp ‘gạo lứt muối vừng’ bạn cần học cách ăn. Con người trải qua từng thời kỳ, ăn cho khỏi đói, ăn cho no, ăn cho đa dạng, ăn cho ngon, và giờ đây là ăn để khỏe, ăn để vui và ăn để phát triển tinh thần, tình yêu thương và trí tuệ. Mục đích tối thượng của việc ăn để tăng trưởng Tình yêu thương và Trí tuệ
NỘI DUNG CHI TIẾT

Gạo lứt với nhiều chức năng "thông minh" cho sức khỏe

Chiếc điện thoại iPhone đã vượt lên các điện thoại khác bởi vì ngoài chức năng nghe gọi nó còn là chiếc điện thoại thông minh với vô cùng nhiều ứng dụng hữu ích cho công việc.

Gạo lứt cũng tương tự như vậy, nó vượt lên các loại gạo xát trắng khác vì những ứng dụng và giá trị cho sức khỏe, phòng bệnh và giúp rất nhiều người vượt qua vô cùng nhiều bệnh nan y chỉ đơn giản bằng cách ăn gạo lứt với muối vừng.

Có cả quyển sách nói về kết quả kỳ diệu từ việc ăn gạo lứt muối vừng và phương pháp thực dưỡng. Rất nhiều câu chuyện người đọc sẽ rất khó tin rằng, với những căn bệnh 20-30 năm, qua các thể loại thuốc Đông Tây y khác nhau vẫn không khỏi, nhưng chỉ ăn gạo lứt muối vừng 1-2 tháng thì đã thấy hiệu nghiệm.


Nguyên lý nào đằng sau những ứng dụng đa năng của gạo lứt + muối vừng

“Vạn bệnh vào từ miệng”, “Dùng thức ăn để thay thế thuốc” đó là những phát biểu quan trọng mà các Ông tổ của Ngành y đã nói từ cách đây cả nghìn năm. Chúng ta đã bị lừa bịp rất nhiều khi nghĩ rằng chỉ có một biện pháp duy nhất là dùng thuốc Tây, hay đến bệnh viện mới có thể chữa bệnh.

Những người đầu tiên trên thế giới đã nhận thấy rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi phát hiện ra bệnh thì đã muộn, cách thức thông minh nhất là phòng bệnh từ gốc, điều trị người bệnh, chứ không phải bệnh. Bệnh tật, các triệu chứng chỉ là lời cảnh báo về lối sống sai lầm.

Tuy nhiên chúng ta muốn cắt gọt, mổ xẻ những triệu chứng bên ngoài, giống như nhổ cỏ nhưng không nhổ tận gốc, thì sớm muộn bệnh tật, đau khổ cũng quay trở lại. Do đó thay đổi thức ăn đã có thể chữa được rất nhiều bệnh mà không cần tốn tiền cho thuốc đặc trị.

Âm dương

Triết lý âm dương là phản ánh quy luật khách quan của tự nhiên, có ngày có đêm, có nóng có lạnh,… đó là những ví dụ về âm dương. Mọi sự đau khổ, bệnh tật, thất bại đều do không hài hòa được âm dương. Vì vậy,  mọi phương pháp chữa bệnh của Đông Y đều dựa trên nguyên lý âm dương, cần phải tạo sự cân bằng thì mọi vấn đề sẽ được hóa giải.

Axit & Kiềm

Sự cân bằng axit & kiếm là khái niệm quan trọng được nhắc nhiều đến trong phương pháp thực dưỡng. Điều này được hiểu đơn giản là khi cơ thể ở độ pH lý tưỡng ~7.4 thì các vi khuẩn, virus ác tính sẽ không sống được. Việc lập quân bình pH là chiến lược toàn diện để tăng cường sức khỏe và phòng bệnh.

 

Trong đó cặp thực phẩm quân bình quan trọng đó là gạo lứt & muối vừng, bao gồm quân bình cả về âm dương, lẫn axit và kiềm. Việc nhai kỹ thức ăn gạo lứt & vừng cũng giúp kiềm hóa cơ thể, đặc biệt những người bị axit nhiều do ăn nhiều thịt cá, trứng, hay sử dụng hóa chất do bảo quản thức ăn.

Kết luận và giải pháp này dựa trên công trình nghiên cứu đạt giải Nobel Y học năm 1931. của Tiến sĩ Otto_Heinrich_Warburg

Giá trị của gạo lứt & muối vừng

Gạo lứt là loại gạo giữ nguyên lớp cám và mầm gạo, do đó giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với gạo xát trắng.  Chứng minh trên thực tế thì chỉ cần để gạo lứt ở điều kiện thường thì trong vòng 1 tháng có thể gặp hiện tượng mốc, (vi khuẩn đến sống ở trên đó). Trong khi đó gạo xát trắng thì thời gian bảo quản sẽ lâu hơn. Chính vì lý do kinh tế này, mà các nhà sản xuất cố gắng làm gạo xát trắng để trông đẹp mắt và có thể bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên, cái gì có lợi thì sẽ có hại, họ đã làm mất đi rất nhiều giá trị dinh dưỡng của hạt gạo

Về quân bình

Gạo lứt & muối vừng là 1 cặp quân bình âm dương và axit & kiềm. Khi nhai kỹ bát cơm gạo lứt & muối vừng thì nồng độ pH nhanh trở về ngưỡng lý tưởng. Chính vì vậy, nó làm cho dòng màu được sạch và tự động tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Bạn có thể thấy những em bé mới sinh thường rất tròn trịa, cân bằng, nhưng càng lớn thì chúng càng hoặc quá béo, hoặc quá gầy.

Bạn có thể thử nghiệm khi ăn cơm gạo lứt với muối vừng xong thì bạn sẽ không cảm thấy buồn ngủ, người rất thích làm việc, và năng động hơn. Trong khi đó, ăn bát cơm gạo trắng, với thịt cá thì đặc biệt vào buổi trưa, chúng ta rất dễ buồn ngủ. Khi cơ thể được cân bằng thì con người cảm thấy thư thái, hăng hái, muốn hoạt động.

Giảm cân & Hỗ trợ tiểu đường

Thừa cân béo phí và tiểu đường có liên quan nhiều đến chế độ dinh dưỡng. Cho dù bạn sử dụng bất kỳ chế độ thuốc nào mà không điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng thì đều vô tác dụng. Hoặc chỉ có tác dụng trong thời gian rất ngắn.

Béo phì thì chậm chạp, tiểu đường thì mệt mỏi, đây là những dấu hiệu của âm chứng. Khi ăn gạo lứt & muối vừng thì cơ thể sẽ được quân bình trở lại, cân nặng thường giảm đi, chỉ số đường huyết sớm quay lại hệ số an toàn.

Có rất nhiều kết quả chứng minh trên thực tế, việc còn lại là thử nghiệm và tự mình cần trải nghiệm để thấu hiếu.

VIDEO GẠO LỨT ĐỎ NHƯ CHÂU


HỌC CÁCH DÙNG THÔNG MINH

Điện thoại thông minh cũng cần phải có đầu óc ‘thông minh’ một chút thì nhận được nhiều giá trị. Còn dùng điện thoại thông minh nhưng với tư duy “nghe gọi” thì sẽ rất lãng phí. Quan trọng là học cách dùng, học cách thay đổi tư duy, học cách sử dụng phương pháp mới.

Cũng như vậy, đến với phương pháp ‘gạo lứt muối vừng’ nói nghĩa hẹp hay phương pháp thực dưỡng ở nghĩa rộng bạn cần học cách ăn. Con người trải qua từng thời kỳ, ăn cho khỏi đói, ăn cho no, ăn cho đa dạng, ăn cho ngon, và giờ đây là ăn để khỏe, ăn để vui và ăn để phát triển tinh thần, tình yêu thương và trí tuệ.

Mục đích tối thượng của việc ăn: Ăn để tăng trưởng tình yêu thương và trí tuệ

CÁC CÂU CHUYỆN THỰC TẾ VỀ TÁC DỤNG CỦA GẠO LỨT & MUỐI VỪNG

VIDEO HƯỚNG DẪN ĂN CƠM GẠO LỨT ĐÚNG CÁCH


Công dụng của gạo lứt
247.291 người đã xem
Hỗ trợ nhanh
HN 0988 33 70 89
HCM1 0975 936 397
HCM2 0166 296 3507
0243 8543 644
8h - 21h tất cả các ngày
Kết bạn với Như Châu
Như Châu
Ta có thể làm những điều lớn lao! Đúng vậy, nhưng ngoài ra ta còn có thể làm những điều nhỏ nhoi với tình yêu lớn!

 
Gạo lứt đỏ tươi
2.742 người đã mua
75.000 đ Bao 1,5 kg
để đặt mua
Bột gạo lứt nảy mầm
1.250 người đã mua
150.000 đ Bao 1 kg
để đặt mua
Gạo lứt đỏ nảy mầm rang ăn liền
1.107 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Trà gạo lứt đỏ
1.008 người đã mua
80.000 đ Túi 700g
để đặt mua
Gạo lứt nếp đỏ rang ăn liền
776 người đã mua
40.000 đ Chai 300 g
để đặt mua
Nhiều người xem